Game Online

Cabal 2 rục rịch Open Beta và cơ hội dành cho game thủ Việt

Share this article

Sau thành công rực rỡ của đợt Closed Beta, nhà phát hành của Cabal 2 thừa thắng xông lên, ngay lập tức công bố kế hoạch Open Beta khiến biết bao nhiêu game thủ hoan hỉ.

Cabal 2 1

Đợt Closed Beta của Cabal 2 tại server Châu Âu/Bắc Mỹ đã gặt hái được vô số những thành công khi lượng người chơi luôn đạt mức tối đa, key ra chỉ trong vài tiếng đã hết sạch,… Với những điểm rất đáng mừng đó, đội ngũ phát hành lập tức thừa thắng xông lên, lập tức biến Closed Beta thành Open Beta. Để cống hiến cho game thủ một bản Open Beta hoàn hảo nhất, đội đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng để có một màn ra mắt hoàn hảo nhất.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eH8AoIqMyQc” ]Giới thiệu các class của Cabal 2

Nhóm phát triển hứa hẹn rằng họ sẽ sớm công bố lịch OBT sớm nhất có thể và dành tặng cho người chơi những phần quà giá trị trong đợt chuẩn bị này, khi họ nhận được khoản tiền dành riêng cho quá trình chuẩn bị. Cũng giống với các game thủ trời Tây, các game thủ Việt cũng háo hức không kém khi sắp tới đây, họ cũng sẽ được trải nghiệm thế giới của Cabal 2 như các game thủ khác trên thế giới mà không phải lo hết hay thiếu code như đợt Closed Beta trước. Bên cạnh đó, cụm máy chủ tại khu vực SEA (Đông Nam Á) vẫn khá im hơi lặng tiếng, và nếu như game thủ nào muốn chơi qua server này cho đỡ lag thì chắc hẳn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yeyE7oHY0oc” ]Combat của Cabal 2 có gì?

Cabal 2 lần đầu tiên được công bố là năm 2010, khi game vẫn còn sử dụng CryEngine 2 để phát triển. Phải mất tới hơn một năm để đội ngũ sản xuất có thể hoàn thành được tựa game này. Cách đây vài năm, Cabal 2 đã được nâng cấp khi sử dụng công nghệ CryEngine 3 và xóa bỏ hoàn toàn chế độ khóa mục tiêu khi chiến đấu. Tuy nhiên, những đặc điểm đã làm nên bản sắc của dòng game Cabal vẫn được giữ nguyên, điển hình như những màn combat nhanh và đầy dứt khoát, hay những pha thám hiểm hầm ngục, hang động đặc biệt mà đầy cuốn hút.

Cabal 2 2Cabal 2 3

>>> Cabal 2 có gì đặc sắc khiến game thủ Việt trông ngóng?

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Thế Giới Hoàn Mỹ: Sau ‘Quật Khởi’ là ‘Phong Ấn’
LMHT tiền mùa giải 6: Riot quyết định tặng FREE tướng, skin cho game thủ mỗi ngày

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu