Cộng Đồng

BXH phim ăn khách nhất tuần qua: Vệ Binh Ngân Hà 2 soái ngôi Fast 8!

Share this article

Sau khi mở cửa chào sân thị trường quốc tế vào 2 tuần trước và thu về số tiền hơn 100 triệu USD (2,28 nghìn tỷ VND), Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 – Guardians of the Galaxy Vol. 2 đã ra mắt tại quê nhà Hoa Kỳ vào thứ Sáu tuần rồi.

Theo thống kê doanh thu của Entertainment Weekly, bộ phim hành động hài hước của Marvel đã kiếm được khoảng 145 triệu USD (3,3 nghìn tỷ VND) trong tuần lễ đầu tiên phát hành tại Mỹ. Còn trên phạm vi quốc tế, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 đã thu về 282,6 triệu USD (6,42 nghìn tỷ VND) và đẩy tổng doanh thu toàn cầu lên con số 400 triệu USD (9,09 nghìn tỷ VND).

Guardians of the Galaxy Vol. 2

EW cũng cho biết Guardians of the Galaxy Vol. 2 thành công hơn so với người tiền nhiệm của nó, khi kiếm được nhiều hơn 50 triệu USD trong tuần đầu công chiếu. Mặc dù vậy, nó vẫn chịu lép vế trước những bom tấn khác của Marvel như Avengers: Age of Ultron hay Captain America: Civil War, thu về lần lượt 191 triệu USD và 179 triệu USD trong cùng thời điểm.

Guardians of the Galaxy Vol. 2 cũng đã đẩy The Fate of the Furious tụt xuống vị trí thứ 2 tại Mỹ lần đầu tiên kể từ khi phát hành. Trong những ngày cuối tuần qua, phần 8 của series đua xe hành động ăn khách thu hút thêm được 8,5 triệu USD tiền vé, nâng tổng doanh thu trong nước chạm mốc 200 triệu USD. Bộ phim còn đạt thành công vượt trội trên bình diện quốc tế, khi kiếm hơn 1 tỷ USD từ người xem chỉ sau 4 tuần, nâng mức doanh thu toàn cầu lên con số 1,2 tỷ USD.

Guardians of the Galaxy Vol. 2

Làm tròn top 5 trong danh sách các phim có doanh thu cao nhất tại Mỹ vào cuối tuần này là những gương mặt cũ: The Boss Baby (6,2 triệu USD), How to Be a Latin Lover (5,3 triệu USD) và Beauty and the Beast (4,9 triệu USD).

Sau đây là bảng xếp hạng top 10 các tựa phim ăn khách nhất tại phòng vé Hoa Kỳ trong dịp cuối tuần từ 5-7 tháng 5, được biên soạn bởi EW.

1.Guardians of the Galaxy Vol. 2 – 145 triệu USD
2.The Fate of the Furious – 8,5 triệu USD
3.The Boss Baby – 6,2 triệu USD
4.How to Be a Latin Lover – 5,3 triệu USD
5.Beauty and the Beast – 4,9 triệu USD
6.The Circle – 4 triệu USD
7.Baahubali 2: The Conclusion – 3,2 triệu USD
8.Gifted – $ 2 triệu USD
9.Going In Style – 1,9 triệu USD
10.Smurfs: The Lost Village – 1,8 triệu USD

Theo Gamespot

}

Tags: , , , , , , , ,
Âm Dương Sư MOBA cho phép game thủ chơi trước phiên bản mới 1 tuần chỉ với 1 bước đăng ký
[Hà Nội] Lại thêm quán net dùng ghế như khách sạn, “làm chơi thôi cần gì gỡ vốn”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu