Game Online

Buổi ký kết game 3D Đao Tháp của VGG có gì đáng lưu ý?

Share this article

Như chúng tôi đã đưa tin, VGG đã giới thiệu game Đao Tháp vào 10h sáng ngày 7/9. Cùng với đó là sự kiện ký kết hợp tác giữa VGG và đối tác Electronic Soul. Trong buổi ra mắt này, chúng tôi tổng hợp lại một số điểm đáng chú ý dưới đây.

Nội dung

  • 1. Tiết lộ tên thật của Project X
  • 2. Lễ ký kết hợp tác giữa VGG và Electronic Soul
  • 3. Giới thiệu game Đao Tháp
  • 4. Định hướng của sản phẩm Đao Tháp
  • 5. >>> Dự án bí ẩn Project X của VGG chính là game 3D Mộng Tháp Phòng

Tiết lộ tên thật của Project X

game online hay

Trước sự kiện ra mắt này, có lẽ đã rò rỉ một số thông tin về tên thật của Project X. Và cái tên Project X này đã ám ảnh và kích thích trí tò mò của làng game trong suốt thời gian qua. Cuối cùng, trong buổi giới thiệu game của VGG, Project X đã chính thức được hé mở với cái tên Đao Tháp – Mộng Tháp Phòng (tên game Đao Tháp, phiên bản Mộng Tháp Phòng).

Lễ ký kết hợp tác giữa VGG và Electronic Soul

top game online

Ông Nguyễn Lâm Thanh – Phó Chủ tịch Công ty VGG (bên trái) và Mr.Walker – giám đốc điều hành Electronic Soul (bên phải)

Sau lễ ký kết này, công ty VGG sẽ là nhà phát hành chính thức sản phẩm Đao Tháp tại thị trường Việt Nam. Kết hợp với nhà sản xuất Electronic Soul có những thay đổi phù hợp với thị hiếu của game thủ Việt. Một vấn đề quan trọng nữa đó chính là ngăn chặn hack trong game tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu game Đao Tháp

Được giới thiệu là tựa game eSports đầu tiên trên thế giới, kết hợp 3 yếu tố: nhập vai Tam Quốc, thủ thành Tower Defense và eSports PvP chiến thuật. Game do Công ty Electronic Soul (Trung Quốc) sản xuất và phát triển. Electronic Soul cũng chính là nhà sản xuất của tựa game Mộng Tam Quốc (3Q Củ Hành) đã được phát hành tại Việt Nam.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=uSkX4PyVrbw” ]

Những tính năng độc đáo trong Đao Tháp

Với đồ họa 3D khá dễ thương và nhí nhảnh, bộ cài của game chưa tới 1G. Điểm đặc biệt, Đao Tháp là game đa nền chơi được cả trên PC và thiết bị di động, game thủ sẽ không gặp bất cứ một khó khăn gì khi chơi game trên di động so với PC.

đao tháp

Cuối tháng 7 này, phiên bản PC của game sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam. Trong khi đó thì phiên bản cho các thiết bị di động phải đến cuối năm nay mới tới được tay game thủ Việt,

Định hướng của sản phẩm Đao Tháp

Ông Nguyễn Lâm Thanh đã chia sẻ quan điểm ”mỗi năm một sản phẩm nổi bật”. Năm ngoái, VGG đã mang đến cho làng game Việt tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ khá thành công thì năm nay, Đao Tháp chính là sản phẩm game client nổi bật của VGG trong năm nay.

game online mới

Ông Nguyễn Lâm Thanh phát biểu định hướng của Đao Tháp trong thời gian tới

Bởi tính chất kết hợp nhiều kiểu game đang thịnh hành hiện nay, dựa trên nền tảng đa nền và đồ họa dễ thương. Định hướng của Đao Tháp là đưa tựa game này phổ biến rộng rãi tới mọi tầng lớp game thủ, nhưng chủ yếu vẫn là giới trẻ.

Ngoài ra, VGG sẽ hướng Đao Tháp tới giải đấu E – Sport cùng với cộng đồng game ở Trung Quốc.

>>> Dự án bí ẩn Project X của VGG chính là game 3D Mộng Tháp Phòng

}

Tags: , , , , , , , ,
One Piece: Số phận của Big Mom sẽ ra sao sau chap 1009?
Thủ tướng Malaysia bất ngờ xuất hiện tại giải đấu Dota 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu