Cộng Đồng

Bức tường thành cuối cùng của Denuvo đã bị đánh sập, Nier: Automata sẽ là cái tên kế tiếp?

Share this article

Cuối cùng thì Denuvo với công nghệ Anti-Tamper Tech version 64bit cũng đã chịu khuất phục trước khả năng của những tay hacker

Như Game4v đã thông tin đến cho bạn đọc vào tháng 4 vừa rồi, phiên bản mới nhất của công nghệ chống phá hoại Denuvo đã bị nhóm CPY kéo đổ một phần. Khi đó, nhóm hacker này đã crack thành công phiên bản 32 bit anti-tamper tech của Denuvo, còn phiên bản 64bit vẫn chưa bị xâm phạm. Nhưng cho đến ngày hôm qua, những tay hacker đã thành công trong việc phá sập hàng rào phòng thủ của Mass Effect: Andromeda, phiên bản cập nhật 1.05!

Denuvo

Như trang tin đã đăng tải từ trước, Electronic Arts và BioWare đã cài cắm phiên bản mới nhất của công nghệ chống phá hoại Denuvo vào update 1.05 của Mass Effect: Andromeda, nhằm sửa các lỗi kệch cỡm về mặt đồ họa. Điều đáng nói là trước đó, bộ đôi hãng sản xuất lại chọn phiên bản cũ của Denuvo để bảo mật tài sản (còn đầy lỗi) của mình. Sau này, họ mới tung ra bản vá để chỉnh sửa, đính kèm với phiên bản Denuvo 64bit tiên tiến.

Theo như những gì chúng ta được biết cho đến thời điểm này, thì Dead Rising 4, Nier: Automata, Sniper: Ghost Warrior 3 và Mass Effect: Andromeda update 1.05 là những sản phẩm được hỗ trợ bởi phiên bản 64-bit mới của công nghệ Anti-Tamper Tech.

Denuvo

Và với tình hình Mass Effect: Andromeda đã bị crack, ta có thể hiểu là nhóm CPY cũng đã thành công trong việc tìm ra lỗ hổng của công nghệ chống phá hoại tân tiến Denuvo, cả phiên bản 32-bit lẫn 64-bit. Trong tương lai gần, những “nạn nhân” tiếp theo sẽ sớm được điểm mặt chỉ tên và các game thủ thích dùng hàng lậu lại có dịp ca ngợi “vị cứu tinh” CPY của họ.

Hãy nhớ rằng Bethesda, Bigben Interactive đã gỡ bỏ công nghệ chống lừa đảo Denuvo của DOOM, 2Dark ngay khi chúng bị xâm phạm. Cho nên, điều tương tự cũng sẽ xảy ra sớm cho các sản phẩm bị crack khác trong tương lai.

Theo Dsogaming

}

Tags: , , , , , , ,
Cộng đồng CF Legends nói gì về “cấm TMP trong rank”
Nam Huỳnh Đạo – võ phái bí ẩn có khả năng “lấy 1 chọi 10” của Việt Nam?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu