eSports

BRO UmTi được fan Việt dạy ‘hút thuốc lào’ làm cộng đồng bật cười

Share this article

Được biết đến là người nói tiếng Anh khá tốt, tuy nhiên tuyển thủ nhà BRION – UmTi đã làm cộng đồng bật cười khi học tiếng Việt từ fan.

Đối với các tuyển thủ LMHT, việc tập trung vào nâng cao kỹ năng cùng chuyên môn là điều rất quan trọng và tốn nhiều thời gian. Vậy nên đa số các tuyển thủ đều không có thời gian để học ngoại ngữ và giao tiếp cùng các fan nước ngoài. Do đó, đã có không ít tình huống hài hước xảy ra khi các tuyển thủ giao tiếp hoặc “học ngoại ngữ” cùng fan của mình.

Ví dụ như mới đây, một trong những tuyển thủ nhà BRION – UmTi đã được fan Việt Nam dạy một câu nói hài hước: “Rít điếu thuốc lào nâng cao sức khỏe”.

Dù là người nói tiếng Anh khá tốt nhưng UmTi đã làm nhiều fan bật cười khi "học tiếng Việt" từ fan.

Dù là người nói tiếng Anh khá tốt nhưng UmTi đã làm nhiều fan bật cười khi “học tiếng Việt” từ fan.

Dĩ nhiên, UmTi không thể đọc cũng như hiểu câu nói tiếng Việt này, vậy nên anh chàng đã phải nhờ sự trợ giúp từ Google Dịch. Do đó, câu nói được chuyển sang tiếng Hàn sẽ là “건강을 개선하기 위해 파이프 담배를 피우다”. Tuy nhiên, câu nói này đã không được dịch sát nghĩa bởi Google mà nó được “biến tấu” thành: “Hút tẩu để cải thiện sức khỏe.”

Sự việc đầy bất ngờ này đã khiến rất nhiều fan Hàn Quốc cũng như Việt Nam bật cười. Bởi đa số những fan nước ngoài chỉ dạy cho UmTi một số câu nói phổ biến như “xin chào, tôi yêu bạn, tôi là UmTi,…” Trong khi đó, câu nói của fan Việt kia lại khuyên tuyển thủ này nên… hút tẩu để cải thiện sức khỏe.

Bên cạnh đó, việc UmTi chiều lòng fan tới mức sử dụng Google Dịch để học một câu nói nước ngoài đã khiến rất nhiều fan ca ngợi anh chàng. Dẫu vậy, khả năng cao UmTi sẽ không chiều fan đến mức đem tẩu (hoặc thuốc lào) lên sóng livestream.

Xem thêm: LMHT: Thay đổi chính thức về giá skin và RP ở máy chủ Riot Games

#BRION #BRO #LCK #Liên minh huyền thoại #LMHT #UmTi

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Người chơi chỉ trích nặng những thay đổi gần đây đối với chế độ ARAM
CEO của T1 tiết lộ lý do giữ nguyên đội hình trước thềm LCK Mùa Xuân 2023

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu