Game Mobile

Breakout – Dark Prison: Game sinh tồn đại dịch zombie chuẩn bị phát hành

Share this article

Tham gia trải nghiệm trò chơi Breakout – Dark Prison với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt cùng chất hành động kịch tính.

Breakout – Dark Prison là một game nhập vai di động với cốt truyện sinh tồn và chiến đấu đầy sôi động. Game xoay quanh câu chuyện một người cha bảo vệ cô con gái nhỏ của mình – người có chứa DNA với khả năng miễn dịch virus trước nguy cơ bị bắt cóc. Một đám lính đánh thuê được phái đến để bắt cô bé đi nhằm sở hữu phương pháp phòng ngừa virus nhưng với đằng sau là mục đích xấu xa hơn.

Breakout – Dark Prison: Game sinh tồn đại dịch zombie chuẩn bị phát hành

Không những thế, trong hoàn cảnh không có vũ khí tiên tiến, bạn phải đối chọi chống lại binh đoàn thây ma, những nạn nhân của virus hoành hành. Bạn phải tiêu diệt chúng để bảo vệ cô con gái của mình.

Một số tính năng làm nên điểm đặc biệt của trò chơi Breakout – Dark Prison:

  • Khám phá ngày tận thế

Game sở hữu nhiều không gian bản đồ khác nhau với tính chất như thước phim kinh dị, đầy ma mị. Đối mặt với những con boss chưa từng thấy với độ hung bạo, dữ tợn. Nhiều tình tiết tạo bất ngờ trong cốt truyện.

  • Chiến đấu để sinh tồn

Người chơi thu thập chiến lợi phẩm, nâng cấp vũ khí và trang bị những thiết bị hiện đại nhất để tiêu diệt zombie và lính đánh thuê. Game thủ có thể tham gia cứu những tù nhân trong ngục để kiếm tài nguyên. Thành lập hoặc gia nhập các liên minh chiến đấu để thêm sức mạnh.

  • Tạo hình nhân vật đa dạng

Người chơi khi bước vào thế giới game Breakout – Dark Prison hoặc trong quá trình chơi hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo bên ngoài của mình.

  • Hỗ trợ chơi tay cầm

Bạn có thể chơi game trên mobile, và còn được hỗ trợ chơi bằng PS4, Xbox.

Breakout – Dark Prison: Game sinh tồn đại dịch zombie chuẩn bị phát hành

Breakout – Dark Prison là một trò chơi nhập vai sáng tạo có đồ họa đáng kinh ngạc, cốt truyện độc đáo, hành động và phiêu lưu, đặt số phận của thế giới trong tầm tay của bạn. Game được hãng Latersoft phát hành và hiện đã mở đăng ký trên toàn cầu. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia báo danh ngay.

Game chính thức phát hành ngày 14/10 trên toàn cầu.

Đăng ký trên CH Play – App Store

 

}

Tags: , , , ,
NetEase thử nghiệm game sinh tồn Disorder
Final Fantasy: Brave Exvius đến Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu