Game Online

Brawlhalla – tựa game chặt chém đã tay FREE 100% chính thức cho người chơi trải nghiệm từ hôm nay

Share this article

Brawlhalla, tựa game đối kháng với đồ họa vui nhộn sẽ chính thức mở cửa miễn phí cho game thủ trải nghiệm trên 2 hệ máy PC và PS4 vào ngày hôm nay.

Tựa game này đã nổi đình nổi đám với phiên bản tiền nhiệm trên steam với hơn 7 triệu người tham gia. Và rất may khi Brawhalla bước vào giai đoạn kinh doanh, NSXH của tựa game đã không thay đổi ý định phát hành miễn phí.

braw

Đi kèm với đợt đăng ký miễn phí này, Brawlhalla cũng cho ra đời những tính năng mới gồm tướng và các vũ khí cũng như các chế độ chơi hấp dẫn hơn.

braw1

Nói về tựa game này, game thủ sẽ được tận hưởng cảm giác chặt chém phần nào đó mang âm hưởng của Maple Story. Brawlhalla cho phép người chơi có thể điều khiển các nhân vật và sử dụng những loại vũ khí khác nhau tùy theo phong cách chơi mình mong muốn.

braw2

Ngoài ra, game thủ cũng có thể sử dụng gamepad nhằm thực hiện các combo một cách “mượt” hơn, thay vì chỉ có thể dùng bàn phím một cách khó khăn hơn nhiều. Các chế độ PvP quen thuộc trong Bralhalla được được giới thiệu bao gồm ché độ chơi đánh solo đơn với máy, đánh theo đội 2 vs 2, đánh Deathmatch với 4 người, và chế độ chơi 4 người cùng tổ đội PvE.

Các bạn có thể tham khảo thêm trang chủ của trò chơi tại đây.

}

Tags: , , , , ,
“Game chết” Overwatch vừa cán mốc 35 triệu người chơi
PUBG: Tính năng leo trèo và vượt chướng ngại vật được thử nghiệm tại Servers Test trong thời gian tới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu