Game Online

Brawl of Ages – “Clash Royale phiên bản PC” chính thức lên sóng Steam

Share this article

Một sản phẩm kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và thẻ bài mang nhiều nét tương đồng với sản phẩm đình đám Clash Royal đã chính thức lên sóng Steam…

.

Bwarl of Ages Trailer

Chắc hẳn cộng đồng game thủ vẫn còn chưa quên “cơn sốt” Clash Royale từng làm mưa làm gió cộng đồng game mobile Việt trong những tháng đầu năm 2016. Khi mà thể loại game chiến thuật + thẻ bài đang trở nên khan hiếm thì vừa qua, S2 Games – NSX danh tiếng được biết đến qua tựa game đình đám Heroes of Newerth mới đây đã cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên Brawl of Ages.

.

Brawl of Ages Gameplay

Về mặt tổng thể, Brawl of Ages không khác gì một phiên bản nâng cấp đồ họa của Clash Royale. Game sở hữu nền tảng đồ họa 2,5D Cartoon tươi sáng với tạo hình nhân vật khá đáng yêu. Các nhân vật trong Brawl of Ages không được khai thác từ một tựa game cụ thể nào, nhưng nhìn thoáng qua thì cũng có thể nhận ra là chúng được lấy cảm hứng từ những sinh vật trong những câu chuyện thần thoại của cả phương Đông lẫn phương Tây.

brawl-of-ages

Về mặt lối chơi thì quả thực Brawl of Ages không có nhiều sự khác biệt so với Clash Royale. Chiến trường trong game được chia thành 2 phần dành cho mỗi người chơi, 2 khu vực này được ngăn cách bởi một con sông và mỗi bên đều sở hữu 1 Nhà chính cùng 2 Tháp phòng thủ.

brawl-of-ages

Mỗi người chơi sẽ được lựa chọn 10 loại thẻ bài để bước vào trận chiến, triệu hồi một thẻ bài sẽ hao tổn một lượng mana nhất định. Người chơi sẽ có tối đa 20 mana. Nhìn chung thì lối chơi trong game sẽ xoay quanh việc người chơi sắp xếp bộ thẻ quân của mình một cách hợp lý để khắc chế đối thủ, kết hợp với việc kiểm soát lượng mana trong giao tranh để luôn đảm bảo quân số trên “chiến trường”.

brawl-of-ages

Nhìn chung thì Brawl of Ages là một tựa game khá đáng để trải nghiệm, vì không chỉ hội tụ mọi yếu tố làm nên sức hấp dẫn của Clash Royale, mà những hiệu ứng hình ảnh trong game cũng tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Bên cạnh đó thì hệ thống nâng cấp thẻ bài của game cũng là một tính năng khá thú vị mà người chơi có thể dành thời gian để khám phá.

Steam: http://store.steampowered.com/app/529840

Những Webgame sống “thọ” nhất trên thị trường game Việt

}

Tags: , , , , , ,
Những Webgame sống “thọ” nhất trên thị trường game Việt
Đột Kích: Sở hữu Sonoko special chỉ với 666 vcoin

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu