Cộng Đồng

Box Studio trở thành đối tác MCN của Tik Tok tại Việt Nam

Share this article

Box Studio là công ty đào tạo và quản lý Streamer/Creator có tên tuổi miền Bắc, cung cấp các Influencer giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chiến dịch Marketing của mình. 

Box Studio

Các đại diện của Box Studio tham dự sự kiện Tiktok Trends – Creator Academy

Ngay trong ngày hôm nay 10/10 tại GEM Center – Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Box Studio vinh dự trở thành MCN (Multi Channel Network) của Tik Tok tại Việt Nam trong sự kiện Tiktok Trends – Creator Academy, nằm trong dự án Tiktok Trends toàn cầu. Trở thành một cầu nối giúp đỡ mạng xã hội này phát triển và phổ biến trong cộng đồng.

Tik Tok là mạng xã hội video có cộng đồng rất tiềm năng với 12,5 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng và vẫn đang tăng trưởng liên tục. Điều đặc biệt nhất của Tik Tok theo lời đại diện từ phía Box Studio nhận định: “Đó là cách truyền tải thông điệp ngắn gọn, nhanh chóng với những video chỉ từ 15-60s. Trong thời đại lượng thông tin nhiều và hỗn loạn như bây giờ, đó là điều vô cùng quan trọng”.

Box Studio

Ngoài ra với việc là một mạng xã hội không giới hạn độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp,… Tik Tok nắm trong tay không gian phát triển rộng lớn với đủ mọi thể loại. Đồng thời cũng dễ dàng tạo ra xu hướng mới từ lượng nội dung khổng lồ và hấp dẫn mỗi ngày. 

Tuy nhiên, với việc là một doanh nghiệp đa quốc gia nên việc tiếp cận với các thị trường địa phương, tiêu biểu như Việt Nam luôn là một bài toán khó cho Tik Tok. Là một công ty tham vọng chen lấn vào thị trường Digital Marketing và nâng tầm ảnh hưởng của mình, Tik Tok hiểu cần phải có những đối tác hiểu biết về thị trường cũng như đầy đủ tầm nhìn và đáng tin cậy để trở thành MCN hiệu quả cho chiến dịch của mình.

Box Studio trở thành đối tác MCN của Tik Tok tại Việt Nam

Hình ảnh tại lễ công bố thỏa thuận hợp tác của Tik Tok và các MCN

Với việc trở thành đối tác cùng phát triển, Box Studio sẽ cung cấp cách tiếp cận thông minh và gần gũi tới cộng đồng người sử dụng Tik Tok bằng những Creator/Influencer cũng như các hoạt động đi theo xu hướng mà bản thân doanh nghiệp mong muốn. Về phía Tik Tok cũng ưu tiên cung cấp dịch vụ, có thể bao gồm cả gia tăng người tiếp cận nội dung, cộng tác với người sáng tạo, hỗ trợ các vấn đề về tài khoản cũng như kiếm tiền thông qua việc tạo ra và bắt kịp xu hướng trong cộng đồng.

Box Studio trở thành đối tác MCN của Tik Tok tại Việt Nam

Hình ảnh tại lễ công bố thỏa thuận hợp tác của Tik Tok và các MCN

Sự cộng tác của Box Studio với Tik Tok đánh dấu một bước phát triển mới của thị trường Digital Marketing và là cơ hội để các Influencer/Creator phát triển mạnh mẽ, gia tăng sức ảnh hưởng tới xu hướng Marketing trong tương lai. Với sự thành công trong sự kiện này, Box Studio hứa hẹn sẽ trở thành một công ty đáng lưu tâm cho các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia muốn tìm hiểu, cộng tác và tham gia thị trường Việt Nam.

}

Tags: , , , ,
Độ MixiGaming được NPH PUBG Mobile tặng 11 triệu mở hòm và cái kết đau bụng
Game thủ Đà Nẵng quẩy tưng bừng cùng Fun Festival 2019

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu