Phim-Truyện

Boruto: Sức mạnh của Eida khó bị chế ngự

Share this article

Sức mạnh của Eida có thể dễ dàng đọ sức với các Kage trong Boruto?

Nhân vật Eida vừa mới được Code đánh thức trong Boruto chap 57. Hóa ra cô ta sở hữu những sức mạnh đáng sợ. Eida có thể khiến người khác thích mình và chắc chắn sẽ không thể làm tổn thương cô ta.

Ngay cả một người mạnh mẽ như Code và Boro cũng có thể phát cuồng trước Eida! Tại sao tôi lại nói năng lực của cô ta trong Boruto khó bị chế ngự? Dưới đây là những lý do!

Không thể chống lại

Sức mạnh Eida

Với năng lực nguy hiểm của Eida, liệu Naruto và Sasuke có bị ảnh hưởng không?

Sự đáng sợ về năng lực của Eida là cô ta dường như thậm chí không thể kiểm soát sức mạnh của mình đang bật hay không. Vì điều đó mà Eida đã rất buồn vì cô ta không bao giờ biết cảm giác thật.

Bởi khả năng của Eida vô thức đánh cắp trái tim. Đây là những gì đã xảy ra với Code ở chap 57. Giờ đây, anh sở hữu sức mạnh vượt xa Jigen. Nhưng Code cũng không thể thoát khỏi sự thu hút của Eida chỉ vì anh không phải là tộc nhân Otsutsuki.

Trước đây, Boro rất mạnh nhưng dường như đã bị ảnh hưởng bởi Eida. Đó là lý do tại sao hắn quyết định giữ cô ta lại thay vì tiêu diệt Eida theo lệnh của Jigen.

Code không thể thoát khỏi sự thu hút của Eida, còn các ninja khác thì sao? Ngay cả Naruto và Sasuke cũng có thể bị ảnh hưởng.

Nó vô hình, không giống như một thuật

Sức mạnh Eida

Không giống như ảo thuật, vậy làm cách nào mới thoát khỏi năng lực này?

Giá như sức mạnh của Eida là một nhẫn thuật, thì nó vẫn có thể bị chống lại. Ví dụ, các kỹ thuật như ảo thuật sẽ được giải, bởi vì những thứ tác động vào tâm trí thường liên quan tới ảo thuật.

Vấn đề là nhìn từ bên ngoài vào, năng lực nguy hiểm này không phải là ảo thuật. Nó thậm chí không có vẻ giống như một nhẫn thuật nào cả.

Vì vậy, việc chống lại năng lực này có thể sẽ là vô ích!

Ai có thể chịu được sức mạnh này?

Boruto

Có lẽ hai nhân vật Boruto và Kawaki sẽ không bị ảnh hưởng bởi năng lực của Eida nếu cô ta tới Làng Lá

Chỉ có hai phe có thể chống lại năng lực của Eida. Người thứ nhất là tộc nhân Otsutsuki, và thứ hai là những người cùng huyết thống với cô ta.

Điều này nghĩa là tất cả các ninja khác sẽ bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của Eida. Ngay cả Code cũng không thể thoát khỏi.

Vì vậy, nếu chẳng hạn như Eida một ngày nào đó vào Làng Lá, có lẽ Boruto và Kawaki sẽ không bị ảnh hưởng bởi năng lực của cô ta. Nếu đúng như vậy, thì chỉ với một lần ghé thăm, Eida có thể tấn công được các làng ninja khác.

Đó không phải là thế mạnh duy nhất của Eida

Boruto

Thấu thị của Eida cũng đã rất nguy hiểm, lại thêm cả năng lực này nữa, cô ta còn che giấu sức mạnh nào không?

Vấn đề là năng lực đặc biệt này không phải là thế mạnh duy nhất của Eida. Cô ta cũng có thể lấy bất cứ thông tin gì mà mình muốn. Được tận mắt chứng kiến ​​sự việc mà Eida muốn biết, kể cả cái chết của Jigen.

Giới hạn duy nhất của Eida là cô ta không thể thấy sự kiện đã xảy ra trước khi Eida được sinh ra, và cô ta không thể nhìn thấy tương lai. Nhưng nếu ai đó đến gặp Eida hoặc muốn biết cách để loại bỏ giới hạn sức mạnh trong cơ thể người, thì cô ta có thể đoán trước được nhờ trực giác của mình.

Đây là những lý do khiến sức mạnh của Eida trong Boruto khó chế ngự. Có cách nào để giải quyết nó không? Tôi nghĩ là có. Amado chịu trách nhiệm tạo ra một người máy như Eida, vì vậy ông có thể tạo ra các loại thuốc giải để năng lực của cô ta không ảnh hưởng tới Naruto và Sasuke.

Điều đáng lo ngại là nếu Eida quyết định sử dụng sức mạnh để thu hút các làng khác. Ví dụ như làm ảnh hưởng đến Làng Mây, ở trong thời đại của Naruto, nơi đây đã có quân đội mạnh.

Tôi cũng nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra. Hãy nhớ lại xem Làng Lá đã bị tiêu diệt như thế nào trong tập 1? Tôi bắt đầu nghi ngờ liệu Eida có phải là người gây nên tình huống này hay không.

Vì vậy, đây là những lý do khiến cho sức mạnh của Eida trong Boruto khó bị chế ngự. Bạn có đồng ý không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: Neji có thể thắng Sasuke không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags: ,
Xuất hiện MV nhạc hào hùng hát về game Ngự Long Tại Thiên
4 kiểu Game Online tốt nhất bạn đừng nên … nạp tiền

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu