Phim-Truyện

Boruto: Nếu Hashirama đấu với Isshiki, ai sẽ thắng?

Share this article

Theo bạn, ai sẽ giành chiến thắng trong trận đấu giữa hai nhân vật nổi tiếng Hashirama và Isshiki trong Boruto?

Isshiki hiện tại vẫn là tộc nhân Otsutsuki mạnh mẽ và nguy hiểm nhất, ngay cả tính mạng của Naruto và Sasuke cũng bị đe dọa vì hắn. Nếu Isshiki suýt chút nữa đã có thể giết được Naruto với Sasuke, vậy còn đối với “Thần Shinobi”, Hashirama, thì sao?

1. Isshiki hiện tại đang là tộc nhân Otsutsuki mạnh nhất, ngay cả khi hắn không ở trạng thái tốt nhất

Boruto

Kể cả trước lúc chết hay đang sử dụng cơ thể của Jigen, Isshiki vẫn cực kỳ mạnh trong Boruto, hắn chưa ăn trái chakra của Thần Thụ, không hề giống như lúc đội 7 đấu với Kaguya, bà hồi sinh sau khi được tăng sức mạnh bởi trái chakra

Nếu chúng ta muốn so sánh sức mạnh của Isshiki với các nhân vật khác từ bộ truyện Naruto hay Boruto, thì mọi người phải ghi nhớ điều này. Trên thực tế, lúc chiến đấu với cả Naruto và Sasuke, hắn không ở trạng thái tốt nhất.

Isshiki khi đó dùng một vật chứa mà hắn không thể sử dụng hết toàn bộ sức mạnh của mình, đó chính là Jigen, ngoài ra Isshiki còn chưa ăn trái chakra của Thần Thụ, không giống như lúc đội 7 chiến đấu với Kaguya, bà hồi sinh sau khi được tăng sức mạnh bởi trái chakra từ hàng nghìn năm trước.

2. Tốc độ và Sukunahikona của Isshiki chính là một trong những lợi thế lớn nhất của hắn

Boruto

Sukunahikona, kỹ thuật độc nhất vô nhị của Isshiki khi hắn có thể phóng to và thu nhỏ bất kì đối tượng nào, Isshiki có thể giảm kích thước của bản thân cũng như những vật vô tri vô giác khác để có thể sử dụng chúng trong trận chiến

Isshiki Otsutsuki là một nhân vật nhanh nhẹn và sở hữu nhiều kỹ thuật khác nhau để tăng tốc các cuộc tấn công trong trận chiến của mình. Còn Hashirama thực sự lại là một nhân vật có phần hơi chậm chạp, vì ông chủ yếu sử dụng tới Mộc độn. Mặc dù Hashirama cũng khá là nhanh, nhưng chắc chắn là kém xa nếu so sánh với Isshiki.

Kết hợp với Sukunahikona, kỹ thuật độc nhất vô nhị của Isshiki khi hắn có thể phóng to và thu nhỏ bất kì đối tượng nào trong tức khắc. Isshiki có thể giảm kích thước của bản thân cũng như những vật vô tri vô giác khác để có thể sử dụng chúng trong trận chiến, khiến hắn trở nên rất nguy hiểm. Khi Naruto với Cửu Vĩ Kurama và Sasuke với Susanoo chiến đấu với Isshiki, cả hai đều rất khó tấn công được hắn.

3. Hashirama sở hữu trạng thái Hiền nhân, cho phép ông tấn công được Isshiki

Hashirama Isshiki

Hashirama có trạng thái Hiền nhân, mà năng lượng tự nhiên lại là một trong những chìa khóa để chiến đấu với tộc nhân Otsutsuki vì chúng không thể hấp thụ nó, kết quả có thể sẽ khả quan nếu như Hashirama tấn công trúng Isshiki

Mặc dù Isshiki có khả năng hấp thụ chakra, giống như các tộc nhân Otsutsuki khác, nhưng hắn cũng có một điểm yếu trong vấn đề này. Hashirama lại sở hữu trạng thái Hiền nhân, Hokage đệ nhất có thể sử dụng năng lượng tự nhiên để tấn công hắn.

Năng lượng tự nhiên là một trong những chìa khóa để chiến đấu với tộc nhân Otsutsuki vì chúng không thể hấp thụ nó. Vì vậy, mặc dù rất khó để đánh trúng được Isshiki, nhưng kết quả vẫn sẽ khả quan nếu như Hashirama có thể tấn công hắn bằng năng lượng tự nhiên.

4. Về mặt lý thuyết, Isshiki sẽ vượt trội hơn, nhưng cuộc chiến này lại liên quan tới sức bền

Hashirama Isshiki

Isshiki với cơ thể của Jigen có thể hạ gục Hashirama một cách nhanh chóng, thì người chiến thắng chính là hắn, nhưng nếu Hashirama vẫn tiếp tục chiến đấu, thì thời gian của Isshiki sẽ bị hết và Hokage đệ nhất giành được chiến thắng

Nếu cho cả hai nhân vật này đọ sức với nhau, thì chúng ta phải biết về tình trạng cơ thể của Isshiki trước. Nếu tình huống là khi hắn đang ở trạng thái tốt nhất, nhưng vẫn còn với cơ thể của Jigen, thì đó chỉ là vấn đề kháng cự lâu dài! Về lý thuyết, Isshiki sở hữu tất cả các khả năng đến từ tộc Otsutsuki của mình, nhưng Hashirama cũng có thể chữa lành vết thương rất tốt và nhanh, ông sở hữu lượng lớn chakra.

Nếu Isshiki Otsutsuki với cơ thể của Jigen có thể hạ gục được Hokage đệ nhất một cách nhanh chóng, thì người chiến thắng chính là hắn. Nhưng nếu Hashirama vẫn tiếp tục chiến đấu (rất có thể điều này sẽ xảy ra), thì thời gian của Isshiki sẽ bị hết và Hashirama giành được chiến thắng.

Bạn nghĩ ai sẽ chiến thắng trong trận chiến giữa Hashirama và Isshiki trong Boruto?

>>> Xem thêm: Naruto: Itachi có thể làm gì nếu anh đối đầu với Obito và Madara?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

#boruto #naruto

}

Tags: ,
Đại biểu Quốc hội Trung Quốc: ‘Những người nổi tiếng trên Internet gây hại cho xã hội, nên cấm tiệt trẻ vị thành niên chơi game’
Honzuki no Gekokujou ss3 công bố trailer cùng ngày phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu