Game PC – Console

Borderlands 3 sẽ có thêm 1 sát thương thành tố mới: Bức xạ

Share this article

Trong Borderlands 3, bức xạ (radiation) sẽ thay thế cho xỉ (slag). 

Trong một bài quảng cáo cho Borderlands 3 trên Twitter tháng này, người chơi đã phát hiện ra một khẩu súng ngắn có loại sát thương “Bức xạ” (Radiation). Trong các trò chơi Borderlands trước đây, đã có nhiều loại sát thương khác nhau như phát nổ (explosive) và xỉ (slag), nhưng Bức xạ này là thứ hoàn toàn mới.

Borderlands 3 sẽ có thêm 1 sát thương thành tố mới: Bức xạ

Giám đốc điều hành của Gearbox – Randy Pitchford – sau đó đã xác nhận rằng không chỉ có loại sát thương mới, mà nó còn thay thế một loại hiện có:

“Không còn xỉ,” ông viết trên Twitter. “Chúng tôi đã thay thế nó bằng thứ gì đó nghe hợp lý hơn. Loại sát thương thành tố mới, giống như hiệu ứng bức xạ hạt nhân, có tác dụng tương tự như xỉ (tăng tính dễ bị tổn thương lên những cá thể bị ảnh hưởng) và cũng có thành phần gây thiệt hại theo thời gian. “

Borderlands 3 sẽ có thêm 1 sát thương thành tố mới: Bức xạ

Trong Borderlands 2, việc tấn công kẻ thù bằng xỉ sẽ làm tăng gấp đôi lượng sát thương mà chúng phải chịu từ một loại thành tố khác. Ở chế độ Ultimate Vault Hunter Mode (về cơ bản là chế độ New Game Plus-Plus), kẻ địch có khả năng tái sinh và đề kháng cao đến mức luân phiên chuyển đổi vũ khí giữa súng xỉ và vũ khí khác là cách duy nhất để sống sót. Dĩ nhiên, không có mấy người thực sự thích điều đó.

Borderlands 3 sẽ có thêm 1 sát thương thành tố mới: Bức xạ

Gearbox đã rút kinh nghiệm nên lần này, cơ chế mới không buộc bạn phải hoán đổi súng tẻ nhạt (hoặc tệ hơn, đẩy người chơi trở thành “slag-guy”) sẽ là một sự cải tiến.

Borderlands 3 cập bến PC vào tháng 9, độc quyền nửa năm trên Epic Store

Nghe có vẻ như bức xạ sẽ hoạt động giống như thiệt hại ăn mòn ở bản Borderlands đầu tiên, làm giảm sức kháng cự của kẻ thù, nhưng cũng kèm theo hiệu ứng sát thương theo thời gian riêng để khiến nó trở nên đáng giá.

Borderlands 3 cập bến PC vào tháng 9, độc quyền nửa năm trên Epic Store

Borderlands 3 sẽ phát hành ngày 13 tháng 9 trên Epic Games Store, đây sẽ là nơi duy nhất để mua nó trên PC cho đến tháng 4 năm 2020.

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/street-fighter-v-mo-cua-cho-choi-mien-phi-suot-2-tuan-565425.g4v

}

Tags: , , , , ,
Street Fighter V mở cửa cho chơi miễn phí suốt 2 tuần
Theo khảo sát mới, một nửa lượng người chơi Anthem ở thời điểm ra mắt đã bỏ game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu