Game Online

Boots level 3 phút, game thủ Đột Kích “rung đùi” nhận cả trăm ngàn EXP

Share this article

Vừa qua, cộng đồng game thủ Đột Kích đã chia sẻ một đoạn Clip có nội dung khá đặc biệt về một game thủ đạt được tới hơn 100.000 điểm kinh nghiệm sau một ván đấu trong chế độ đấu Sinh tử…

Cụ thể, để đạt được số điểm kinh nghiệm nói trên, người chơi này đã hạ gục 150 mạng Headshot liên tiếp, kết hợp với việc sử dụng các vật phẩm tăng EXP. Dĩ nhiên, việc hạ gục 150 mạng Headshot chỉ trong 3 phút là một điều không tưởng ngay cả đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp. Trên thực tế, trận đấu trong đoạn Clip được đề cập đến chính là một thủ thuật cày cấp độ “thần tốc” mà người chơi Đột Kích vẫn thường gọi là Boots Level.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=riDf51d6I7Y” ]

Game thủ Đột Kích đạt 100.000 điểm kinh nghiệm chỉ trong 3 phút

Hiện nay thì Boots Level còn là hình thức phổ biến nhất được dân cày thuê trong Đột Kích lựa chọn để “kinh doanh”. Thậm chí, cộng đồng người chơi Đột Kích còn ngầm quy định về việc dành hẳn một cụm máy chủ (Trung cấp 3 Kênh 10) để dành cho những game thủ chuyên cày cấp.

Những người cày thuê sẽ có thể tiến hành công việc của mình theo 2 hình thức: vào một phòng bất kỳ và liên hệ với chủ phòng để tham gia cày thuê, hoặc tạo phòng cho riêng mình và kéo team vào cày. Công việc cày thuê nhìn chung cũng khá đơn giản, nếu không muốn nói là nhàm chán.

Hình ảnh thường thấy của một buổi Boots Level Đột Kích

Hình ảnh thường thấy của một buổi Boots Level Đột Kích

Người chơi kéo tất cả 16 tài khoản vào cùng một phòng và lựa chọn một chế độ chơi cùng bản đồ mang lại nhiều điểm kinh nghiệm nhất (ví dụ như chế độ Sinh tử hoặc Đấu đơn…), sau đó để cho 15 tài khoản kia…đứng im, còn tài khoản cần cày sẽ thoải mái “sát phạt” bằng vũ khí cận chiến hoặc bắn Headshot.

Với việc giành chiến thắng, đạt ACE và cả điểm kinh nghiệm cộng thêm từ các mạng hạ gục bằng vũ khí cận chiến, Headshot, các điểm hạ gục liên tiếp… lượng kinh nghiệm mà người chơi nhận được có thể gấp 10 lần một trận đấu thông thường, hay thậm chí là lên tới con số hàng trăm nghìn như đoạn clip trên, trong khi một trận đấu boost level lại thường chỉ kéo dài 5 phút.

dotkich

Tuy nhiên thì cũng phải nhìn nhận một cách khách quan rằng ít nhất thì việc Boots Level cũng không gây ra quá nhiều tác động tiêu cực đến trò chơi như những chiêu trò hack, bug. Đột Kích vốn dĩ là một tựa game lâu đời và chính vì vậy mà khoảng cách giữa người chơi mới và người chơi cũ có thể nói là một trời một vực.

Việc Boots Level sẽ phần nào giúp những người chơi mới thu hẹp khoảng cách về cấp độ và nhanh chóng “hòa nhập” với cộng đồng một cách dễ dàng hơn. Hơn nữa thì bản thân những người cày thuê cấp độ cũng đã tự lựa chọn cho mình một sân chơi riêng nên cũng chẳng mấy ảnh hưởng tới những người chơi thông thường.

dotkich

Nhưng nói vậy không có nghĩa Boots Level là một hoạt động đáng được khuyến khích. Bất kỳ trào lưu nào cũng có 2 mặt của nó, và việc những game thủ thừa cấp độ nhưng lại không đủ trình độ để tranh tài ở những sân chơi đẳng cấp cao, dẫn đến sự mất cân bằng trong game chính là yếu tố tiêu cực mà Boots Level mang lại.

Nhìn chung, việc Boots level dù đã tồn tại từ lâu nhưng gần như không gây ra quá nhiều ảnh hưởng (cả tốt lẫn xấu) đến cộng đồng game, nên cũng không quá khó hiểu khi nó không được chú ý nhiều, nhưng bản thân cộng đồng Đột Kích vẫn luôn phải ý thức đến sự tồn tại của hoạt động này để có thể giữ nó trong thế cân bằng và tránh việc lạm dụng “bug game” để hack cấp độ diễn ra quá tràn lan.

[fresh_embepost pid=”380781″ ] [fresh_embepost pid=”380729″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
5 tựa game Online mới ra mắt không thể bỏ qua trong tháng 9
Những Game Mobile Anime cực hot bạn không thể bỏ qua

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu