Game PC – Console

Bốn tựa game Syphon Filter cổ điển của nhà phát triển Days Gone chuẩn bị xuất hiện trên PS4 và PS5

Share this article

Các fan hâm mộ của Syphon Filter đang hào hứng vì một số tựa game kinh điển trong series này chuẩn bị ra mắt cho PS4 và PS5.

 Syphon Filter

Trong khi Bend Studio tiếp tục phát triển các tựa game PlayStation khác, loạt game Syphon Filter không may đã bị bỏ dở, với tựa game được phát hành cuối cùng là Logan’s Shadow năm 2007.

Trong kỷ nguyên PlayStation 1, rất nhiều trò chơi sáng tạo đã được tạo ra với một số tựa game đã trở thành tên tuổi quen thuộc của các hệ máy Sony. Một trong số đó là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba có tên Syphon Filter được phát hành vào năm 1999 và được phát triển bởi Eidetic. Trò chơi này đã trở nên nổi tiếng giống như Metal Gear Solid, với sự đón nhận tích cực từ cộng đồng và được ra mắt thêm hai phần tiếp theo vào năm 2000 và 2001 để tạo thành một bộ ba trò chơi. Sau đó nó đã thành công hơn nữa trên các hệ máy PSP với phần game Dark Mirror và Logan’s Shadow.

Eidetic sau đó sẽ được đổi tên thành Bend Studio và trở thành nhà phát triển bên thứ nhất cho PlayStation Studios. Các trò chơi do studio phát triển đều là độc quyền cho hệ máy chơi game PlayStation, với nhiều trò chơi trong số đó đều là game bắn súng góc nhìn thứ ba. Các trò chơi được phát triển bởi nhà phát triển sau Syphon Filter là Resistance: Retribution và hai trò chơi Uncharted cho hệ máy PS Vita, với sản phẩm mới nhất từ Bend ​​Studio là tựa game thế giới mở hậu tận thế Days Gone độc ​​quyền của PlayStation 4.

Trong khi Bend Studio tiếp tục phát triển các tựa game PlayStation khác, loạt game Syphon Filter không may đã bị bỏ dở, với tựa game được phát hành cuối cùng là Logan’s Shadow năm 2007. Trở lại năm 2017, nhãn hiệu Syphon Filter đã được Sony làm mới, điều này đã làm tăng thêm một số kỳ vọng của người hâm mộ về việc dòng game này trở lại dù chưa có gì thành hiện thực. Tuy nhiên mới đây bốn trò chơi Syphon Filter cổ điển bất ngờ xuất hiện trên Ủy ban Quản lý và Xếp hạng Trò chơi của Hàn Quốc (GRAC) với tất cả chúng đều là dành cho máy chơi game PS4 và PS5.

Những tựa game này có thể sẽ là một phần của PlayStation Plus Premium được công bố gần đây nhằm cung cấp một loạt các trò chơi cổ điển từ lịch sử của nhà phát hành.

Bốn trò chơi Syphon Filter được xếp hạng bao gồm Syphon Filter, Syphon Filter 2, Syphon Filter: Logan’s Shadow và Syphon Filter: Dark Mirror. Danh sách này kỳ lạ thay đã bỏ qua hai trò chơi khác trong loạt game, đó là Syphon Filter 3 và Syphon Filter: The Omega Strain. Các trò chơi bị bỏ qua từng được phát hành trên PS1 và PS2, còn những trò chơi đã được xếp hạng cho PS4 và PS5 là tất cả các trò chơi đã từng phát hành trước đó trên cả PS1, PS2 và PSP.

Những tựa game này có thể sẽ là một phần của PlayStation Plus Premium được công bố gần đây, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay nhằm cung cấp một loạt các trò chơi cổ điển từ lịch sử của nhà phát hành. Dịch vụ này bao gồm các trò chơi được phát hành cho các thế hệ PS1, PS2 và PSP, mặc dù các trò chơi PS3 chỉ khả dụng thông qua tính năng truyền trực tuyến đám mây thay vì giả lập trực tiếp. Mặc dù các game thủ có thể thất vọng vì toàn bộ series Syphon Filter sẽ không ra mắt đồng thời, nhưng ít nhất thì hiện tại điều này sẽ mang đến cho những người hâm mộ PlayStation mới một cơ hội thử trải nghiệm thương hiệu kinh điển và sáng tạo này.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 rò rỉ bộ công cụ đồ hoạ sử dụng cho tựa game? 

#Bend Studio #Eidetic #Syphon Filter

}

Tags: , ,
Các công ty game Hàn Quốc có thể ‘né’ thị trường Trung Quốc
Halo Infinite ban đầu có các yếu tố của game bắn súng chọn nhân vật như Overwatch và Valorant

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu