Game Mobile

Bomb Chicken Mobile đến tay game thủ vào tháng 04 tới

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game Bomb Chicken Mobile sẽ được phát hành trên Android và iOS vào tháng 04 tới đây.

Bomb Chicken là một trò chơi giải đố đồ họa 2D được phát triển và phát hành bởi Nitrome. Game ra mắt lần đầu tiên ở châu Mỹ và châu Âu vào tháng 07 năm 2018, với nền tảng Nintendo Switch, PlayStation 4, PC và sau cùng là macOS.

Bomb Chicken được phát triển bởi studio Nitrome có ​​trụ sở tại Vương quốc Anh, nơi trước đây chỉ độc sản xuất các trò chơi trên di động. Trò chơi ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào năm 2017, nhưng sau đó bị hoãn đến năm 2018. Vào ngày 20 tháng 03 năm 2018, Nitrom xác nhận game sẽ ra mắt đầu tiên trên Nintendo Switch. Một bản phát hành tiếng Nhật cũng được công bố vào ngày 01 tháng 11 năm 2018.

Lấy bối cảnh trong một khu rừng ở Mỹ Latinh, người chơi điều khiển một con gà có thể đặt nhiều quả bom để vượt qua các màn chơi, thoát khỏi nhà máy chế biến BFC, một công ty chế biến thức ăn nhanh. Bomb Chicken được cộng đồng game thủ yêu thích ở lối chơi và cách thể hiện sinh động, hài hước vui nhộn.

Bomb Chicken Mobile đến tay game thủ vào tháng 04 tới

Bomb Chicken Mobile sắp có trên Android, iOS.

Không giống như trong hầu hết các platformer, gà không thể nhảy thay vào đó, nó bay lên bằng cách đặt bom sau đó nhảy lên vị trí cần tới. Con gà có thể đặt nhiều quả bom trong thành một chồng để đến những nơi cao hơn. Bom tự động phát nổ vài giây sau khi đặt, vì vậy gà phải di chuyển nhanh sau khi đặt chúng.

Con gà sử dụng những khả năng này để cố gắng thoát khỏi hoạt động khai thác của BFC. Con gà phải đối mặt với nhiều kẻ thù, từ công nhân BFC đến người bản địa hung dữ, hầu hết có thể bị đánh bại bằng cách sử dụng bom hoặc nhảy lên đầu. Công tắc (key) là một yếu tố giải đố phổ biến và có thể được nhấn để mở cửa thoát hiểm. Một số nằm trên đồng hồ bấm giờ, trong khi một số khác chỉ mở khi nhảy lên chúng. Trò chơi có tổng cộng 29 cấp độ trải rộng trên 3 thế giới.

Theo thông tin chúng tôi có được, trò chơi giải đố thú vị này sẽ lên nền tảng Android và iOS. Bomb Chicken Mobile dự kiến ​​phát hành vào ngày 01 tháng 04 năm 2020. Hiện tại game thủ quan tâm đã có thể đặt trước trên Apple App Store. Lưu ý bản moble là phiên bản trả phí, hiện trên iOS là 4,99 USD.

}

Tags: ,
[Đánh giá] The Sims 4 Island Living – Thành công hiếm hoi của EA trong những năm qua
Free Fire Max – Garena nâng cấp toàn diện với đồ họa ‘khủng’ nhất

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu