Game Online

“Bom xịt” LawBreakers tiến hành mở cửa cho chơi miễn phí vào cuối tuần này

Share this article

Nếu tin tức về số lượng người chơi càng ngày càng thấp của LawBreakers làm bạn cảm thấy ngại, khi phải bỏ tiền ra mới được thưởng thức trò chơi, có lẽ một dịp khuyến mãi cuối tuần cho chơi hoàn toàn miễn phí sẽ thay đổi suy nghĩ đó?

Nhằm thu hút thêm game thủ mới nhảy vào tham chiến, đợt khuyến mãi đầu tiên của LawBreakers sẽ diễn ra vào cuối tuần này trên Steam. Đặc biệt, nó sẽ kéo dài đến tận 5 ngày, thay vì 2 hay 3 như các trò chơi gần đây.

LawBreakers

Cụ thể, tựa game hành động bắn súng này sẽ mở cửa cho bạn thoải mái trải nghiệm từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10 (theo giờ Mỹ, VN sẽ trễ hơn chừng nửa ngày). Điều đó đồng nghĩa với việc cộng đồng người chơi PC sẽ có thể tải về trò chơi và thưởng thức nó hoàn toàn miễn phí.

LawBreakers

Nếu bạn cảm thấy thích với những gì tựa game mang lại, bạn có thể sở hữu nó với giá ưu đãi, giảm 25% xuống còn 22,49 USD (tầm 500 nghìn VND). Đợt khuyến mãi sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng PT vào Thứ Năm, 28 tháng 9 (tức 0h sáng ngày 29 tháng 9 tại VN).

LawBreakers

Bên cạnh đó, hãng phát triển Boss Key cũng đã phát hành một trailer ngắn, giới thiệu về sự kiện này mà bạn có thể xem qua bên dưới:

.

Tuy không được đón nhận bởi cộng đồng game thủ, LawBreakers chắc chắn là một sản phẩm chất lượng và đáng chơi. Tựa game mang lại những pha hành động đọ súng độc nhất vô nhị, đầy kịch tính dành cho những fan hâm mộ các đấu trường kinh điển của Quake, Unreal Tournament và Tribes. Nếu bạn không biết nên chơi gì vào cuối tuần này thì cũng nên cho “bom xịt” này cơ hội khi nó mở cửa cho trải nghiệm miễn phí.

Theo VG247

http://game4v.com/cong-dong/soc-hoa-ra-nan-vi-pham-ban-quyen-da-giup-tang-doanh-thu-ban-game-len-den-24-461066.g4v

}

Tags: , , , , ,
Re:Zero – Bắt đầu lại ở thế giới khác, hé lộ phiên bản game mobile
Crossfire Legends: Bạn đã cài mật khẩu cấp 2 chưa?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu