Game Online

Bom tấn Thiên Dụ cập nhật Sát Thủ vào game, tàng hình ám sát vô cùng bá đạo

Share this article

Ngoài 6 lớp nhân vật đang có trong game, Revelation Online hay còn được biết đến với cái tên Thiên Dụ sẽ cập nhật lớp nhân vật thứ 7 mang tên Sát Thủ.

Tháng 3 vừa qua, bom tấn mang tên Revelation Online hay còn được biết đến với cái tên Thiên Dụ đã chính thức Open Beta với sự mong chờ của rất nhiều game thủ. Là một trong những game online lấy bối cảnh kiếm hiệp, Thiên Dụ cho phép người chơi có những giây phút chặt chém đã tay với các combo và gameplay vô cùng ảo diệu. Hiện tại tựa game này đang có tổng cộng 6 lớp nhân vật và trong thời gian tới, NetEase sẽ cập nhật thêm một lớp nhân vật mới có tên sát thủ.

.

Được đào tạo bài bản về khả năng theo dõi và ám sát đối thủ, lớp nhân vật này chính là cao thủ trong khoản cận chiến với kỹ năng sử dụng thành thục các loại dao găm hoặc các loại vũ khí dạng xích cho những cuộc ám sát từ phía xa.

ass

ass1

Ngoài khả năng ám sát vô cùng bá đạo, lớp Sát Thủ trong Thiên Dụ còn được trang bị thêm kỹ năng tàng hình hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điểm mới cho gameplay. Game thủ sẽ có khả năng ẩn thân và đợi thời khắc hoàn hảo để phục kích đối phương. Tất nhiên là một sát thủ, bạn sẽ phải tính toán những cách ám sát sao cho hiệu quả và chính xác nhất để hạ gục con mồi.

http://game4v.com/game-online/choang-ngop-voi-du-an-moi-cua-cha-de-pubg-ascent-infinite-realm-471120.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Thất bại ê chề, bom tấn Bless Online quyết định mở cửa miễn phí cho người chơi?
Tân vương của LMHT – IG Rookie ôm tới 3 danh hiệu cá nhân khi trở về lễ trao giải khu vực LPL

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu