Game Online

Bom tấn MU Legend chính thức mở cửa tại Hàn Quốc, hoãn ngày ra mắt Emphasizer

Share this article

Phiên bản phát hành nội địa tại Hàn Quốc của MU: Legend đã chính thức Open Beta, nhưng Class nhân vật mới Emphasizer thì vẫn bặt vô âm tín…

Sau khi các phiên bản Beta (cả quốc tế lẫn nội địa) của MU: Legend đã bị cộng đồng game thủ “phá đảo” gần như toàn bộ tính năng của game thì Class nhân vật mới Emphasizer – được giới thiệu như một hệ nhân vật mới với phong cách và ngoại hình riêng biệt hoàn toàn, chưa từng xuất hiện trong các phiên bản MU Online trước đây, chính là điều được các game thủ kỳ vọng nhất trong bản Open Beta tại Hàn Quốc của tựa game này.

.

MU: Legend Open Beta (Korea) Trailer

Vào ngày 23/4 vừa qua, MU: Legend đã chính thức ra mắt phiên bản thương mại hóa tại Hàn Quốc, tuy nhiên thì trái với kỳ vọng, lời tuyên bố về việc Emphasizer sẽ ra mắt cùng với phiên bản lần này của NSX Webzen đã không thành hiện thực.

Theo đó, thời gian ra mắt của nhân vật này vẫn còn bị bỏ ngỏ và đại diện NSX cũng chỉ trả lời một cách chung chung rằng “Emphasizer sẽ được ra mắt trong vài tháng nữa”. Hiện tại, MU: Legend vẫn chỉ sở hữu 4 Class nhân vật là Dark Lord, Blader, Warmage and Whisperer trong bản Open Beta.

mu-legend

Tạo hình của Class nhân vật Emphasizer

Trước đó, bản Closed Beta 2 của game đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 1/9 năm ngoái và nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của cộng đồng game thủ trong nước. MU: Legend là tên chính thức của dự án MU Online 2, sản phẩm game online tiếp nối thành công vang dội của tựa game huyền thoại MU Online tại thị trường nội địa Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Vào cuối tháng 3/2016, dự án này đã chính thức được công bố tại sự kiện WEBZEN 2016 MEDIA DAY, và sau đó chính thức được đổi tên thành MU: Legend.

http://game4v.com/game-online/nhan-vat-ngoc-trinh-bat-ngo-lo-dien-trong-thong-bao-ve-su-kien-moi-cua-xuat-kich-415739.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Làm thế nào để thăng quan tiến chức ở Phục Long?
Công bố các hạng mục giải thưởng siêu hấp dẫn tại CKTG AWC 2018 với tổng giải thưởng trị giá gần 13 tỷ đồng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu