Game Online

Bom tấn MMORPG Skyforge sẽ ra mắt phiên bản trên Xbox One ngay cuối năm nay

Share this article

Sau những thành công đạt được với phiên bản dành cho PC, NSX Skyforge đã ấn định ngày ra mắt phiên bản dành cho hệ máy Xbox One…

Cụ thể, phiên bản Xbox của Skyforge sẽ ra mắt vào ngày 10/11 tới dưới dạng Early Access. NSX cũng dành tặng một chương trình khuyến mãi đặc biệt cho những người chơi đặt mua game trước ngày ra mắt, bắt đầu từ 24/10 cho đến hết ngày 9/11, đó là những gói phần thưởng ingame đặc biệt cùng cơ hội may mắn trúng thưởng các giải thưởng bằng tiền mặt.

https://www.youtube.com/watch?v=f3JLXSen0AI

.

Skyforge – Gameplay Trailer | Xbox One

Điều đó đồng nghĩa với việc ngay từ lúc này, game thủ quốc tế, trong đó có cả người chơi Việt, đã có thể đặt mua Skyforge để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Skyforge là một tựa game MMORPG được phát triển bởi sự hợp tác của hai NSX Allods Team (Nga) và Obsidian Entertainment (Bắc Mĩ). Cốt truyện của trò chơi lấy đề tài về khoa học viễn tưởng xen lẫn thần thánh, phép thuật. Đây là một tựa game được đánh giá cao, có tính năng chiến đấu năng động, thú vị.

Bom tấn MMORPG Skyforge sẽ ra mắt phiên bản trên Xbox One ngay cuối năm nay

Câu chuyện kể về hành tinh hòa bình Aelion, nơi bắt nguồn của các truyền thuyết về thần thánh và được bảo vệ bởi sức mạnh của các vị thần. Một ngày, hành tinh này bị phá vỡ lớp bảo vệ, những kẻ xâm lược tìm cách tấn công chiếm lấy hành tinh, loạn lạc khắp nơi. Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành các chiến binh, bảo vệ quê nhà của họ.

skyforge

Phiên bản PC của tựa game bom tấn này  đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày 16/7/2015. Hai ngôn ngữ được hỗ trợ chính trong lần ra mắt lần này là tiếng Nga và tiếng Anh. Vốn được mệnh danh là một siêu phẩm bom tấn về đồ họa cũng như nội dung gameplay cực kỳ hấp dẫn, Skyforge không chỉ thu hút đông đảo game thủ trong thế giới tham gia, mà ngay tại Việt Nam cũng có rất nhiều game thủ không ngần ngại vượt qua rào cản ngôn ngữ để tận tay thử sức với trò chơi này.

skyforge

Thông tin chi tiết về Skyforge có thể tham khảo tại Trang chủ phiên bản PC qua địa chỉ: http://sf.my.com/

http://game4v.com/game-online/uncharted-waters-online-tua-game-thuy-chien-the-ky-17-bat-ngo-tai-xuat-sau-6-nam-di-vao-di-vang-467469.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Uncharted Waters Online – Tựa game thủy chiến thế kỷ 17 bất ngờ tái xuất sau 6 năm đi vào dĩ vãng
‘Thợ nhuộm’ Na’vi thua tức tưởi tại vòng loại Chongqing Major do bị kẻ xấu DDoS

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu