Game Online

Bom tấn Lost Ark mở cổng đăng ký, công bố lịch phát hành chi tiết

Share this article

Ngay từ bây giờ, những game thủ yêu mến tựa game nhập vai bom tấn Lost Ark đã có thể tham gia đăng ký tài khoản nhằm trải nghiệm phiên bản Closed Beta đầu tiên của tựa game này…

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, sau một thời gian chờ đợi khá dài thì vừa qua, NSX Smilegate cũng đã chính thức đưa tin về việc cho ra mắt phiên bản Closed Beta của bom tấn nhập vai hành động Lost Ark – Một trong những sản phẩm game Online được mong đợi nhất năm 2016 này.

Vào ngày 28/7 vừa qua, dự án game Lost Ark đã được công bố rộng rãi tại thị trường Hàn Quốc, và theo như những thông tin mà Smilegate công bố, thì cộng đồng game thủ xứ sở kim chi sẽ sớm được trải nghiệm tựa game có 1 không 2 này ngay trong tháng 8.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=TYhJx74eEU4″ ]

Lost Ark Closed Beta Trailer

Cụ thể, từ ngày 3 – 21/8, cổng đăng ký tài khoản tại địa chỉ http://lostark.co.kr/ sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ tham gia đăng ký. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không phải người chơi nào đăng ký cũng có thể vào game, do đây là phiên bản thử nghiệm nên NPH chỉ cho phép một số lượng game thủ nhất định tham gia vào trò chơi, vào ngày 22/8 – 1 ngày sau khi đóng cổng đăng ký, danh sách những người chơi may mắn được tham gia vào đợt Closed Beta này.

lost ark

Từ ngày 24 – 28/8, server thử nghiệm của trò chơi sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ tham gia trải nghiệm. Trong phiên bản này, Lost Ark sẽ mang đến cho game thủ 7 Class nhân vật, được gói gọn trong 4 hệ phái: Warrior, Fighter, Gunner và Magician:

Warrior: Warlord và Berserker, sử dụng trường kiếm hoặc vũ khí lớn, là lớp nhân vật có khả năng chống chịu và phòng ngự cao nhất trong game, đi kèm với đónhững kỹ năng khống chế trên diện rộng.

Fighter: Infighter và Battlemaster – 2 lớp nhân vật nữ với bộ kỹ năng cận chiến, sở hữu lượng sát thương cao và phong cách chiến đấu linh hoạt, đẹp mắt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=MH2Zd2vVZxo” ]

Lost Ark Gameplay

Gunner: Devil Hunter và Blaster, là lớp nhân vật có khả năng sát thương tầm xa mạnh mẽ nhất trong tất cả các Class (chủ yếu là sát thương vật lý).

Magician: Bard – nhân vật nữ duy nhất sử dụng kỹ năng liên quan đến phép thuật, đóng vai trò hỗ trợ tầm xa.

Con số 7 Class này vẫn còn khá ít so với dự kiến khi mà trong quá trình phát triển, Lost Ark Online đã công bố tới 18 lớp nhân vật khác nhau, rất có thể các nhân vật còn lại cũng sẽ sớm được ra mắt trong các phiên bản thử nghiệm sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

[fresh_embepost pid=”372599″ ] [fresh_embepost pid=”372572″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Siêu phẩm Master X Master tiếp tục ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày hôm nay
Người Hàn vô địch 5 giải Esports quốc tế chỉ trong 24 giờ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu