Game Online

Bom tấn Lost Ark khoe Gameplay mãn nhãn trong đoạn Trailer dài kỷ lục

Share this article

Đoạn Trailer dài 8 phút được NSX SmileGate giới thiệu mới đây đã mang đến cho game thủ một cái nhìn toàn cảnh về tựa game bom tấn sắp được ra mắt của hãng này: Lost Ark…

Là một trong những tựa game Online được mong đợi nhất năm 2016, Lost Ark đang đếm ngược từng ngày để chờ tới thời điểm chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Theo dự kiến, phiên bản Closed Beta của tựa game này sẽ được phát hành từ ngày 24 – 28/8 tới đây tại thị trường Hàn Quốc, tức là chưa đầy 1 tuần nữa, game thủ xứ sở kim chi sẽ được “sờ” tận tay tựa game bom tấn này.

lost ark

Vừa qua, tại buổi hop báo ra mắt game diễn ra tại Hàn Quốc, các nhà làm game đã bất ngờ giới thiệu đến game thủ một đoạn Trailer khá hoành có thời lượng tới 8 phút đồng hồ nhằm giới thiệu một cách đầy đủ và ngắn gọn nhất về các tính năng độc đáo của game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kgpBXtKxaeA&feature=share” ]

Lost Ark Closed Beta 2016 Trailer

Đoạn Trailer mở đầu bằng khung cảnh của một trận chiến công thành khá hoành tráng và mãn nhãn, sau đó lần lượt là sự xuất hiện của các phụ bản, các màn chơi cũng như những con Boss khổng lồ. Tất cả những yếu tố này sẽ được người chơi khám phá trong phiên bản Closed Beta của Lost Ark sắp sửa ra mắt trong thời gian tới.

lost ark

Trong phiên bản CB này, SmileGate mang đến cho người chơi 7 Class nhân vật, bao gồm Berserker, Warlord, Battle Master, Infighter, Devil Hunter, BlasterBard. Ngoài ra thì một số tính năng đặc sắc như Công thành chiến với số lượng lính AI lên tới hàng trăm đơn vị, 3 Maps phụ bản lớn, hệ thống Boss khủng cho đến các tính năng thông thường khác đều sẽ được mang tới trong phiên bản này.

[fresh_embepost pid=”375764″ ] [fresh_embepost pid=”374899″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
YTĐLK 3D Mobile ra mắt trang landing đậm chất võ hiệp chính tông
5 Game Online quốc tế miễn phí đáng chú nhất trong tháng 8

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu