Game Mobile

‘Bom tấn đồ họa’ Lãng Tử Kiếm 3D chiếm Top 1 thịnh hành

Share this article

Chỉ trong vòng vài giờ kể từ khi ra mắt chính thức, Lãng Tử Kiếm 3D đã sớm đoạt lấy Top 1 thịnh hành, quá ấn tượng!

Một số game thủ từng “hoài nghi” Lãng Tử Kiếm 3D vì rằng với cấu hình tương đối cao kèm theo bộ cài lên tới 1.8GB, siêu phẩm này dù đẹp nhưng sẽ rất “kén” người chơi. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ đồng hồ ra mắt chính thức, Lãng Tử Kiếm 3D đã đánh bật mọi nghi vấn, thu hút một lượng người chơi đông đảo vượt bậc, trở thành quán quân MMORPG trên các BXH game lớn nhất.

Theo đó, tính đến thời điểm này, Lãng Tử Kiếm 3D đã sớm giành được vị trí Top 1 thịnh hành trên Android, Top 3 nhập vai trên iOS, Top 5 miễn phí phổ biến nhất trên Android…

Đây đều là những vị trí thật sự khủng khiếp, bất chấp sự khác biệt về cách tiếp cận, gameplay “thế giới mở” của Lãng Tử Kiếm 3D. Thế mới biết, game thủ Việt cũng yêu cái đẹp nhiều lắm chứ.

‘Bom tấn đồ họa’ Lãng Tử Kiếm 3D chiếm Top 1 thịnh hành‘Bom tấn đồ họa’ Lãng Tử Kiếm 3D chiếm Top 1 thịnh hành‘Bom tấn đồ họa’ Lãng Tử Kiếm 3D chiếm Top 1 thịnh hành

Không sai khi nói, đồ họa của Lãng Tử Kiếm 3D là “16 lớp, chi tiết gấp 16 lần” vì từ nhành cây ngọn cỏ, tạo hình nhân vật hay những pha giao tranh cả trăm người, tất thảy đều không còn là game. Chúng móc nối với nhau để tạo ra một bức tranh toàn cảnh khổng lồ, hùng vĩ, rộng lớn khiến ai ai cũng phải kinh ngạc.

Một điều cần nhấn mạnh khi chơi Lãng Tử Kiếm 3D là bạn có thể khinh công bay lượn, cưỡi chiến mã đi khắp đó đây để lang thang ngắm cảnh, “check-in”, làm vài tấm “selfie” nhưng tuyệt đối đừng quên bật bản đồ để xác định vị trí.

Nhiều chàng trai, cô gái trong buổi sáng đầu tiên vì quá mải chiêm ngưỡng vẻ đẹp vượt trội này mà bỏ quên mất cả nhiệm vụ, phút chốc đã mất bóng khỏi thành chính và lạc sang tận… các khu vực cấp độ cao hơn nhiều.

‘Bom tấn đồ họa’ Lãng Tử Kiếm 3D chiếm Top 1 thịnh hành‘Bom tấn đồ họa’ Lãng Tử Kiếm 3D chiếm Top 1 thịnh hành

Cũng trong ngày đầu tiên, với sức hút khó cưỡng từ phần quà “Lệnh Bài Vàng” cực giá trị, đã có vô số cao thủ quyết tâm leo Top ở khắp các server. Cuộc đua tranh trên BXH đang diễn ra ngày càng gay cấn với sự thay đổi chóng mặt của các con số.

Một điều khá ấn tượng là dù đã trải qua 24h đầu tiên, các server của Lãng Tử Kiếm 3D vẫn đang trong tình trạng chật kín. Lượng người chơi đổ về tăng nhanh chóng, buộc đội ngũ phải mở thêm các server dự phòng sớm hơn dự kiến.

Sẽ là nỗi tiếc nuối rất lớn cho nhóm gamer sở hữu thiết bị smartphone quá… “yếu”, dưới mức cấu hình đề xuất khi không thể trải nghiệm được tựa game này. Bởi dù là cài đặt mức đồ họa tầm trung, nhiều người chơi vẫn không thể ngừng dành tặng cho Lãng Tử Kiếm 3D nhiều lời khen có cánh về sự thỏa mãn ở “phần nhìn”.

‘Bom tấn đồ họa’ Lãng Tử Kiếm 3D chiếm Top 1 thịnh hành‘Bom tấn đồ họa’ Lãng Tử Kiếm 3D chiếm Top 1 thịnh hành

Lãng Tử Kiếm 3D được xây dựng trên kết xuất PBR tân tiến nhất, kèm theo nền tảng “thế giới mở” độc đáo đã và đang tiếp tục quyến rũ cả triệu fan cuồng MMORPG tại Việt Nam. Tiếp nối những thành công từng đạt được tại thị trường Trung Quốc, ngay trong sáng hôm qua, 19/02/2020, Lãng Tử Kiếm 3D đã ra mắt chính thức và tiếp tục phô diễn công nghệ hình ảnh vượt bậc, xứng đáng đứng Top của dòng game mobile hiện nay.

Trang chủ: http://langtukiem.vn/rd/ltkpr  

Cùng “hóng” thêm những thông tin tiếp theo về Lãng Tử Kiếm 3D tại fanpage chính chủ: http://bit.ly/2vMdbhJ

}

Tags: , , , , ,
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile ‘chốt’ ngày thử nghiệm mới
Ơn giời! Cuối cùng thì For Honor cũng chịu cải thiện chất lượng Server

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu