Game Mobile

Bom tấn đồ họa Black Desert Mobile ấn định phát hành quốc tế

Share this article

Ngay bây giờ, game thủ có thể đăng ký trên cửa hàng Play Store và App Store trò chơi đáng mong đợi Black Desert Mobile. Ngày ra mắt chính thức cũng đã được hé lộ.

Black Desert MOBILE Official Gameplay Trailer” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/7rrIBXJWOuQ?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Pearl Abyss sẽ phân phối Black Desert Mobile – game hành động MMORPG thế giới mở trên toàn thế giới – vào thời điểm cuối năm 2019. Tựa game ra mắt bao gồm nhiều quốc gia ở Đông Nam Á, châu Âu, châu Mỹ. Đây hứa hẹn là sản phẩm bom tấn để khép lại năm 2019 đầy sôi động của làng game thế giới.

Bom tấn đồ họa Black Desert Mobile ấn định phát hành quốc tế

Black Desert Mobile mở đăng ký cho nhiều khu vực trên thế giới

Black Desert vốn là game MMORPG hành động thế giới mở của Pearl Abyss sở hữu hình ảnh tiên tiến và chiến đấu sôi động.

Hệ thống tùy biến nhân vật được phát triển nhất so với bất kỳ trò chơi nào hiện có trên thị trường là điểm nhấn không thể bỏ qua. Game thủ có thể thoát ra khỏi quy tắc và tạo ra các nhân vật độc đáo thực sự đại diện cho mình.

Bom tấn đồ họa Black Desert Mobile ấn định phát hành quốc tế

Phiên bản mobile kế thừa xuất sắc tiền bản Black Desert

Các điều khiển trực quan, thế giới được thiết kế đẹp mắt và giàu tính truyền thuyết phong phú kích thích cả những người mới và game thủ sẵn yêu MMORPG. Và nay, hãng game Hàn Quốc đã tái hiện chân thực toàn bộ lên nền tảng di động.

Bom tấn đồ họa Black Desert Mobile ấn định phát hành quốc tế

Trò chơi sẽ phát hành quốc tế vào ngày 12/12/2019

Phiên bản toàn cầu Black Desert Mobile cung cấp các trận chiến và lối chơi tương đồng so với bản PC hay console mà hàng triệu game thủ trên khắp thế giới đam mê. Điểm nhấn ở bản di động là người chơi có thể nâng cao kỹ năng, chiến đấu với boss và chế độ PvP khốc liệt nhất.

Được biết, phiên bản tiếng Anh dành cho hệ điều hành iOS sẽ được hãng game Pearl Abyss phát hành vào ngày 12/12/2019. Hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký trước tại trang chủ cũng như cửa hàng App Store. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Trang chủ: https://www.world.blackdesertm.com/

}

Tags: , , , , ,
Thêm một hãng game lớn đầu tư vào Việt Nam, mở studio tại Đà Nẵng
Shadowgun War Games: Tựa game bắn súng “siêu nhân” đi vào giai đoạn thử nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu