Game Online

Bom tấn đồ họa ArcheAge chính thức mở cửa đón game thủ

Share this article

Tựa game có đồ họa tuyệt đẹp ArcheAge, đã chính thức mở máy chủ tại Trung Quốc vào hôm nay 06/08.

Theo đúng lịch trình đã thông báo trước, vào hôm nay 06/08, tựa game ArcheAge đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Game dự kiến sẽ mở khoảng 21 máy chủ trong ngày đầu tiên, nếu số lượng người chơi tham gia tăng sẽ có phương án dự phòng. Được biết, giai đoạn thử nghiệm này nhiều khả năng sẽ không xoá dữ liệu nhân vật sau khi ra mở cửa chính thức. Đây là dịp để các game thủ Việt yêu mến trò chơi có thêm cơ hội được tận tay thử sức.

archeage (1)

Sau khi ra mắt nhiều phiên bản tiếng Hàn, Anh… Hôm nay, ArcheAge chính thức mở cửa tại Trung Quốc.

Điểm nhấn quan trọng trong phiên bản thử nghiệm lần này mà bạn phải nghiên cứu chính là tính năng bang hội. Nếubạn đã từng chơicác phiên bản trước đó tại hai máy chủ tiếng Hàn Quốc và tiếng Anh, bạn sẽ thấy rằng hầu hết cácsự kiện quan trọng trongArcheAgeđượcdựatrêncácbang hội, nó như là nơi sinh ra người chơi cũng là nơi diễn ra các cuộc chiến triền miên, khốc liệt. Tất nhiên, nếu bạnthích chơimột mình, bạn cũng có thểthưởng thứcArcheAgemột cách bình thương.Bạncó thể xây dựngnhà ở và đóng tàu cho mình, và tập trung vàonuôi trồng thủy sản, hoặcthậm chí xây dựngmột đế chếcủa riêng mình.

archeage (2)

Những trận chiến trong game luôn khốc liệt.

ArcheAge là một game miễn phí 3D do XL Games (Hàn Quốc) sản xuất. Game được được xây dựng dựa trên hệ thống  engine CryEngine 3 nên chất lượng đồ họa khá cao. Một số game thủ nhận xét, hệ thống đồ họa của game mang đẳng cấp của điện ảnh khi cảnh vật sắc nét đến từng chi tiết và mô phỏng cực kỳ sát với thực tế. Môi trường trong ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, rộng lớn hùng vĩ, kích thích cảm giác mạnh của hải chiến và công thành chiến đa dạng phức tạp.

archeage (3)archeage (4)

[fresh_embepost pid=”234509″ ] [fresh_embepost pid=”233377″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Manga Tokyo Revengers chuẩn bị bắt đầu một Arc mới
Thấy gì làng game Việt qua sự kiện ChinaJoy 2015?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu