Game Online

Bom tấn Black Desert ra mắt tại Đông Nam Á cuối năm nay, cơn ác mộng chặn IP của game thủ Việt sắp chấm dứt

Share this article

Một trong những tựa game nhập vai được đánh giá cao nhất vài năm trở lại đây, đã được xác nhận sẽ ra mắt cụm máy chủ tại khu vực Đông Nam Á…

Trong một động thái khá bất ngờ, tại sự kiện China Joy 2017 mới đây, đại diện của NSX Black Desert – PearlAbyss đã lên tiếng rằng họ đang phát triển một phiên bản game dành riêng cho khu vực Đông Nam Á.

Gian hàng triển lãm Black Desert tại hội trợ China Joy 2017

Gian hàng triển lãm Black Desert tại hội trợ China Joy 2017

Dù không được đề cập đến quá nhiều, nhưng thông báo này đã mang đến 2 chi tiết đáng chú ý: Server Đông Nam Á sẽ được giới thiệu (nhưng chưa chắc đã ra mắt) vào cuối năm nay, và cụm máy chủ này sẽ hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia.

Về vấn đề chặn IP khu vực khác, đại diện NSX không đề cập tới, nhưng đối với game thủ Việt thì điều này cũng chẳng mấy quan trọng, bởi nếu điều này xảy ra thì Việt Nam cũng không nằm trong danh sách “ngoại lai”, và chúng ta đã có thể trải nghiệm tựa game nhập vai hàng đầu thế giới mà không cần Fake IP đồng thời được hỗ trợ ngôn ngữ phổ thông (tiếng Anh).

Bom tấn Black Desert ra mắt tại Đông Nam Á cuối năm nay, cơn ác mộng chặn IP của game thủ Việt sắp chấm dứt

Đây quả là một thông tin rất đáng vui mừng với cộng đồng Black Desert tại Việt Nam, khi mà cụm máy chủ của tựa game này tại châu Âu và Bắc Mĩ thì đã nói không với game thủ ngoài khu vực ngay từ khi ra mắt, trong khi đó người chơi tham gia các khu vực Hàn Quốc, Trung Quốc hay Nga thì luôn gặp phải rào cản rất lớn về ngôn ngữ bởi các máy chủ này không hỗ trợ ngôn ngữ Anh.

black-desert

Black Desert là tựa game nhập vai có đồ họa 3D bom tấn được phát triển bởi studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa  Calpheon và vương quốc Valencia. Game được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 và ra mắt phiên bản Beta đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc vào năm 2014.

Steam: http://steamcommunity.com/app/582660

Trang chủ: https://www.blackdesertonline.com/.

http://game4v.com/game-online/huong-dan-cach-vao-choi-bom-tan-black-desert-online-khi-bi-chan-ip-442846.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Vượt mặt Fallout 4 và GTA V, PUBG đang vươn lên mạnh mẽ trong bảng xếp hạng Steam
Đột Kích: 269 vcoin cho bộ tứ huyền thoại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu