Phim-Truyện

Bocchi the Rock! là anime tăng trưởng lượng người xem nhiều nhất 3 tháng cuối năm 2022

Share this article

Theo như số liệu mới được công bố thì tuy không quá nổi tiếng nhưng Bocchi the Rock! lại là anime tăng trưởng lượng người xem nhiều nhất 3 tháng cuối năm 2022.

Bocchi the Rock! là anime tăng trưởng lượng người xem nhiều nhất 3 tháng cuối năm 2022

Bocchi the Rock! là anime tăng trưởng lượng người xem nhiều nhất 3 tháng cuối năm 2022

Bocchi the Rock! là một anime chuyển thể từ series yonkoma manga được viết và minh họa bởi Hamaji Aki. Manga được đăng dài kỳ trên tạp chí seinen manga Manga Time Kirara Max của Houbunsha từ tháng 12 năm 2017. Các chương của manga được tập hợp thành 11 tập truyện tính đến tháng 9 năm 2022. Chuyển thể anime được sản xuất bởi CloverWorks và phát hành vào tháng 10 năm 2022.

Mới đây anime Radar đã chỉ ra rằng Bocchi the Rock! là tác phẩm có sự tăng trưởng người xem tốt nhất anime mùa thu 2022. Số liệu dựa trên khái niệm Residual Rate. Residual Rate (tỷ lệ dư) là chỉ số để tính toán số người xem giảm sau từng tập phim để so sánh với số lượng đầu vào. Như vậy, một số trường hợp có thể vượt ngưỡng 100% bởi lượng người theo dõi có thể tăng trưởng mạnh mẽ sau một vài tập đầu.

Trường hợp của Chainsaw Man sở hữu lượng đầu vào rất cao bởi tác phẩm này đặc biệt được quan tâm trước mùa nên tỷ lệ giữ người không được cao (67,9%). Ngược lại với Bocchi the Rock!, tác phẩm “không kèn không trống” từ tập đầu tiên nhưng với sự xuất sắc cùng hợp gu của nhiều khán giả nên Anime này tăng trưởng với con số khủng khiếp, duy nhất trên 200% (273,6 %).

Bocchi the Rock! không có mở màn ấn tượng nhưng lại có sự tăng trưởng ổn định

Top 10 tác phẩm có sự tăng trưởng cao nhất 3 tháng cuối năm 2022 bao gồm:

  • 10. Pop Team Epic 2nd Season – 79,9%
  • 9. Koukyuu no Karasu (Raven of the Inner Palace) – 81,2%
  • 8. Yama no Susume: Next Summit (Encouragement of Climb) – 86,3%
  • 7. Mob Psycho 100 3rd Season – 89,2%
  • 6. Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury – 105,9%
  • 5. Berserk: Ougon Jidai-hen – Memorial Edition (Berserk: The Golden Age Arc) – 107,8%
  • 4. Futoku no Guild (Immoral Guild) – 114,6%
  • 3. Do It Yourself!! – 123,9%
  • 2. Akiba Meido Sensu (Akiba Maid War) – 125,4%
  • 1. Bocchi the Rock! – 273.6 %

Một ngày sau khi trở thành học sinh trung học, Hitori gặp Ijichi Nijika, người đang cố tìm kiếm một tay guitar thay thế cho ban nhạc của cô. Hitori là một nhạc sĩ tài năng, nhưng cô không quen biểu diễn trước mặt mọi người nên không thể hiện được đúng khả năng của mình. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của các thành viên khác thuộc ban nhạc là Kita Ikuyo và Yamada Ryo, cô dần trở nên ổn định cũng như tự tin hơn, ngoài việc biểu diễn tại các live house, cô cũng tham gia vào lễ hội văn hóa của trường với tư cách là thành viên của “Kizumoku Band”.

Giữa lúc này, Poison – một nhà báo thấy một đoạn video đăng trên internet về buổi hòa nhạc lễ hội trường học, đã trở thành một chủ đề “hot”, và quyết định viết một bài báo về nó. Poison lắng nghe những điểm đặc biệt của màn trình diễn, cho rằng Hitori là “Guitar Hero” rồi tiết lộ điều đó với mọi người. Hitori vẫn tiếp tục tham gia lễ hội nhạc rock với Nijika và những người khác. Sau đó, họ thực hiện một MV để thu hút khán giả, giám khảo và biểu diễn trực tiếp trên đường phố.

>>> Xem Thêm: 3 tiếng của Avatar 2 là chưa đủ, đạo diễn James Cameron đã nghĩ đến chuyện làm phim dài 6 tiếng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#anime #anime 2022 #Bocchi the Rock!

}

Tags: , ,
Hugh Jackman tiết lộ Wolverine và Deadpool sẽ rất ghét nhau trong Deadpool 3
LMHT: Cụ bà 65 tuổi người Đài Loan tập chơi game để thi đấu khiến nhiều ‘fan nhí’ kính nể

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu