eSports

Bộ vũ khí mới Knight Blue tại CrossFire QQ

Share this article

Thêm một set vũ khí được giới thiệu trong update tháng này của CFQQ, Knight Blue tập hợp khá nhiều hàng hot cho game thủ, cả Rifle, SMG, MG tới Shotgun.

Các bộ vũ khí skin gần đây đều khá đa dạng về lựa chọn nhưng số lượng thì có hơi ít (Purple Green cùng Hexagon đều chỉ có 3 món), vì vậy trong lần update này, Tencent đã trang bị tới 5 món đồ cho bộ vũ khí Knight Blue, với màu skin khiến chúng ta liên tưởng tới bộ Breeze trước đây. Trước tiên là 9A-91 Knight Blue, gương mặt quen thuộc đã xuất hiện trong khá nhiều set gần đây như Halloween 2017. Súng sở hữu đầy đủ các ưu điểm của dòng 9A-91 cơ bản và được gia tăng một băng đạn dự trữ để bù đắp nhược điểm băng đạn nhỏ.

Knight Blue

Đại diện SMG của bộ Knight Blue lần này là American-180 (A180), một cây SMG nhỏ gọn, xả đạn siêu nhanh và trống đạn cực lớn nhưng lại chịu nhược điểm hỏa lực kém – tuy nhiên nó lại khá hữu dụng khi đối chọi với zombie bởi số lượng đạn nhiều giúp đảm bảo zombie khó lại gần bạn được. Vì ở Đột Kích, A180 là đồ thuê vcoin nên phiên bản Knight Blue sẽ là báu vật vĩnh viễn tốt cho các game thủ thích sưu tầm hàng độc.

a180

Tiếp đến là một cây MG cho các tín đồ săn zombie, MG4 Knight Blue. Cây súng này mở đầu cho dòng MG hiện đại xả đạn nhanh, hỏa lực tốt nhưng độ giật cao, thay đạn hơn lâu. Phiên bản mới này hứa hẹn sẽ khắc phục nhược điểm tốc độ thay đạn cùng băng đạn lớn hơn, cho phép nó xả đạn được lâu hơn trước khi phải nạp lại.

mg4

Trong bộ vũ khí này cũng có một cây shotgun quen thuộc với game thủ Đột Kích, Serbu Super Shorty, nổi bật hơn hẳn với lớp skin mới. Không may thay, nó không được ưu ái tăng đạn như người anh em M37 hay SPAS-12 báu vật mà chỉ có cơ số đạn mặc định 3/27, tuy nhiên bản thân Super Shorty đã khá bá đạo trong gia đình Shotgun nói chung nên điều này cũng không gây ảnh hưởng nhiều tới hiệu suất của nó.

sss

Cuối cùng là một vũ khí dòng cận chiến, Jungle Knife Knight Blue – con dao đi rừng nhỏ gọn, chém nhanh, chém đặc biệt 2 lần, nay đã được bổ sung bản báu vật dành cho các game thủ thích ghép set xanh biển dịu mát. Không có nhiều cải thiện thông số cho con dao này vì bản thân nó đã rất tốt rồi.

jk

Xét về tổng quan thì bộ vũ khí Knight Blue khá hấp dẫn với nhiều game thủ, vũ khí chính dùng được cho nhiều chế độ – song có điều đáng tiếc là nó bị thiếu vũ khí phụ, không ghép full 1 balô được, nhưng chúng ta có thể tạm khắc phục bằng cách trang bị Python-Breeze thay thế. Hy vọng bộ vũ khí này sẽ sớm cập bến Đột Kích để game thủ Việt có dịp trải nghiệm sớm!

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
TSM mua Zven và Mithy, Doublelift đứng trước nguy cơ bị ra rìa bởi cặp đôi của G2 Esports
Một trong những tựa game… tệ nhất PS4 năm nay sẽ cập bến PC vào tuần sau

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu