Cộng Đồng

Bỏ túi 4 bí kíp tăng cân “bá đạo” trên 360Live 360mobi

Share this article

Với lối dẫn chuyện hài hước, tung hứng ăn ý từng nhịp một, Điệp và Béo đã khiến các star của 360Live 360mobi cười đến “rung bàn” và chỉ có nước thả tim tới tấp tỏ rõ sự “ngưỡng mộ” cho clip “04 cách tăng cân bá đạo”.   

Hai “cây đinh” của clip vẫn là Điệp viên 127 đẹp trai và cô nàng duyên dáng Béo Cơm Cháy – Butta Nguyễn. Chàng Điệp và nàng Béo cho rằng giảm cân là chuyện rất đỗi bình thường và có rất nhiều người đã nói đến, do đó, để tạo sự khác biệt, 360Live 360mobi chọn chủ đề tăng cân.

04 cách tăng cân theo bí quyết của Béo Cơm Cháy – Butta Nguyễn

04 cách tăng cân theo bí quyết của Béo Cơm Cháy – Butta Nguyễn

Theo Béo Cơm Cháy, để tăng cân hiệu quả thì cách đầu tiên là ăn bất chấp. Cô nàng hào hứng “cần tăng cường những bữa phụ như cơm chiên nước mắm, khô gà lá chanh, không quên uống thêm trà sữa, hột é”. Những món mà Béo gợi ý quả thực rất “con gái”, chỉ nghe qua là chảy nước miếng. Chàng Điệp còn phụ hoạ thêm các món xoài ổi, mía ghim,… khiến star của 360Live 360mobi đứng ngồi không yên. Ăn phải đi đôi với ngủ nên cách thứ hai mà Điệp và Béo gợi ý là ngủ triền miên. Chàng và nàng cũng không quên dặn dò star rằng mọi người cần luôn vui vẻ, cười nhiều để tinh thần thoải mái. Cuối cùng là hạn chế vận động để giữ lại lượng mỡ và tinh bột. Cách này thì quả là “bá đạo trên từng hạt gạo” nhưng cô nàng Béo Cơm Cháy thì khá tâm đắc.

Cộng đồng thả tim cho các bíp kíp của Điệp và Béo

Cộng đồng thả tim cho các bíp kíp của Điệp và Béo

Tuy nhiên, mỗi chủ đề mà 360Live 360mobi đưa ra chỉ nhằm tạo thêm không khí vui tươi, giải trí sau giờ học, giờ làm căng thẳng, do đó, các star hãy biết chọn lọc để cuộc sống hằng ngày của mình thêm màu sắc và hữu ích hơn.

360Live 360mobi đang tạo thành trào lưu live stream trong cộng đồng

360Live 360mobi đang tạo thành trào lưu live stream trong cộng đồng

360Live 360mobi là một ứng dụng live stream mới xuất hiện và được giới trẻ tin dùng, trong đó có rất nhiều ca-nhạc sĩ, diễn viên, nhóm hài sử dụng như một kênh giao lưu trực tuyến để đến gần hơn với khán giả của họ. Ngoài ra còn một lượng lớn game thủ là streamer cũng thường dùng 360Live 360mobi để giao lưu cộng đồng và chia sẻ kỹ năng chơi game, tường thuật giải đấu.

360Live 360mobi được xem là cầu nối giữa người nổi tiếng với khán giả

360Live 360mobi được xem là cầu nối giữa người nổi tiếng với khán giả

Hiện nay, ứng dụng này đang đẩy mạnh khâu quản lý người dùng, phát triển nội dung chủ đề, quy hoạch nhóm khách hàng để thuận tiện hơn trong việc chăm sóc. Được biết, các chủ đề mà 360Live 360mobi đề cập luôn mang tính thời sự, xã hội và được đông đảo người dùng quan tâm.

Xem thông tin tại: http://live.360mobi.asia/

Link tải Android: http://360mobi.asia/live360mobi.android

Link Tải iOS: http://360mobi.asia/live360mobi.ios

Fanpage 360Live 360mobi: https://www.facebook.com/groups/live.360mobi.vn

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Trường Sinh Quyết VNG tung gameplay chi tiết của tính năng train quái lửa trại
Chainsaw Man: Cần biết những gì trước khi anime ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu