Phim-Truyện

Bộ manga đình đám Kaiju No 8 sắp được chuyển thể thành anime?

Share this article

Trên trang Twitter chính thức của bộ truyện Kaiju No 8 đã đăng một hình ảnh đặc biệt kèm mốc thời gian 05/08, nhiều fan dự đoán rằng đây là thời điểm thông tin về bản chuyển thể anime được công bố.

Bộ manga đình đám Kaiju No 8 sắp được chuyển thể thành anime?

Bộ manga đình đám Kaiju No 8 sắp được chuyển thể thành anime?

Đã 2 năm kể từ khi manga Kaiju No 8 được phát hành và bộ truyện nhanh chóng trở thành một trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất trên Shonen Jump. Rất nhiều khán giả mong chờ rằng Kaiju No 8 sẽ được chuyển thể thành anime, tuy nhiên đến nay mong ước đó vẫn chưa thể trở thành hiện thực. Tuy nhiên hi vọng lại một lần nữa được thắp lên khi có tin đồn cho rằng thông tin về anime Kaiju No 8 sẽ sớm được công bố trong tháng 8.

Theo như thông báo mới nhất được đăng trên Twitter chính thức của Kaiju no 8 thì họ đã phát hành một hình ảnh đặc biệt kèm mốc thời gian 05/08. Bài đăng cho thấy một thông báo quan trọng sẽ được công bố vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 lúc nửa đêm ở Nhật Bản. Và rất có thể đây là thông tin về bản chuyển thể anime mà các fan hâm mộ đang ngóng chờ.

Kaiju no 8 còn được gọi bằng tiếng Anh là Monster # 8, là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Naoya Matsumoto. Nó đã được đăng nhiều kỳ miễn phí trên ứng dụng và trang web Shounen Jump + của Shueisha kể từ tháng 7 năm 2020, với các chương của nó được thu thập thành sáu tập truyện tính đến tháng 3 năm 2022. Kể từ khi ra mắt đến nay thì Kaiju No 8 đã gặt hái được rất nhiều thành tựu cũng như nhận về sự ủng hộ nhiệt tình từ phía đọc giả.

Kaiju No 8 hiện là một trong những manga được mong chờ chuyển thể thành anime nhất

The School Library Journa đã liệt kê tập đầu tiên của Kaiju số 8 là một trong 10 manga hàng đầu của năm 2021. Nó xếp thứ 3 trên Kono Manga ga Sugoi của Takarajimasha trong danh sách những manga hay nhất năm 2022 dành cho độc giả nam. Bộ truyện xếp thứ 2 trên toàn nước Nhật về “manga được đề xuất của nhân viên hiệu sách” trong năm 2022.

Ở Nhật Bản, những con quái vật được gọi là Kaiju thường xuyên tấn công dân chúng và để chống lại thì chính phủ đã lập nên Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản. Sau khi thị trấn của họ bị phá hủy bởi Kaiju khi còn nhỏ, hai người bạn thời thơ ấu Kafka Hibino và Mina Ashiro đều thề sẽ trở thành thành viên của Lực lượng Phòng vệ. Mina đã trở nên nổi tiếng với tư cách là chỉ huy của Đơn vị thứ ba của Lực lượng Phòng vệ, nhưng Kafka đã thất bại trong cuộc kiểm tra nhiều lần và hiện tại là thành viên của đội dọn dẹp, người có nhiệm vụ xử lý xác chết của quái vật sau trận chiến. Sau khi một con quái vật nhỏ biết nói chui vào cơ thể cậu, Kafka có được khả năng tự biến thành một con quái vật, được Lực lượng Phòng vệ mệnh danh là “Kaiju số 8”. Kafka vẫn hoàn toàn nhận thức được khi ở trong hình dạng Kaiju, nhưng lại có được sức mạnh siêu phàm và trở thành quái vật đầu tiên trốn thoát khỏi Lực lượng Phòng vệ.

>>> Xem Thêm: One Piece 1056 Spoiler: Crocodile với Mihawk quy thuận ‘Tứ Hoàng’ Buggy

>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Kaiju No 8 manga #Kaiju No. 8 #tin anime #tin manga

}

Tags: , , ,
Dragon Ball: Goku trông gần giống hệt Bardock, vậy tại sao Gohan lại khác biệt đến vậy?
Trailer cùng poster mới cho Sword Art Online: Progressive 2 được công bố

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu