Cộng Đồng

Bộ 3 phim Batman: Dark Knight huyền thoại sắp được nâng cấp lên 4k

Share this article

Đạo diễn Christopher Nolan đã xác nhận ông đang bắt tay vào làm lại một số tác phẩm trước đó của mình, và bộ ba phim Dark Knight Trilogy sẽ được phát hành với độ phân giải 4K trong tương lai.

Trong buổi phỏng vấn với Bad Taste Italia, Nolan đã dành thời gian chia sẻ tại buổi quảng bá cho Dunkirk – bộ phim mới nhất lấy đề tài thế chiến thứ 2 của mình – và nói về lý do vì sao việc tái bản các tác phẩm cũ nhằm mang lại cho khán giả những trải nghiệm 4K, đặc biệt là 4K với HDR, lại quan trọng đối với ông.

Dark Knight

“Nó sát hơn với độ phân giải mà chúng tôi đã chọn để quay phim… Với việc các định dạng video gia đình tiếp tục ngày một phát triển, đặc biệt là 4K với HDR, nó cho phép chúng tôi đem lại những trải nghiệm gần với bộ phim gốc (chiếu rạp) đến với những người xem tại gia, và tôi nghĩ đó là một quá trình rất thú vị,” Nolan cho biết.

Dark Knight

Bạn có thể xem qua phần nói chuyện này trong cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh bên dưới.

.

Nolan cho biết các bộ phim của ông đã được ghi hình lại dưới định dạng 6K (các phim IMAX thì 18K) và kế hoạch làm mới tiếp theo này dành cho loạt tác phẩm cũ là một sự phát triển “tuyệt vời”. Vị đạo diễn 47 tuổi cũng nói rằng ông tham gia khá sát vào quá trình nâng cấp, nhưng không đưa ra bất cứ gợi ý nào về thời điểm bạn có thể chạm tay vào các bộ phim Dark Knight trong định dạng 4K.

Dark Knight

Game4v sẽ tiếp tục theo dõi tin tức và sẽ báo cáo lại ngay khi ngày phát hành cho các bộ phim được công bố.

Theo Gamespot

}

Tags: , , , , ,
The Walking Dead: Our World – diệt xác sống theo phong cách Pokémon Go
Dynasty Warriors bản điện ảnh của nhà sản xuất phim… 18+ chính thức bấm máy

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu