eSports

BLV Hoàng Luân xác nhận không bình luận VCS 2023, VNG sẽ chiêu mộ nhiều cái tên mới?

Share this article

Theo như BLV Hoàng Luân chia sẻ trên livestream, mùa giải VCS 2023 sẽ không có tên anh, kế hoạch dự kiến của “Pelu” là bình luận cho LCK.

Những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ đều đang rất tò mò về diện mạo của LMHT sau khi được Garena trả lại cho Riot Games. Mặt khác, cũng có nhiều game thủ muốn xem VCS sẽ có những thay đổi thế nào về mặt nhân sự như BLV, MC và các tuyển thủ.

Nhưng mới đây, khác hẳn với những lời đồn đoán rằng BLV Hoàng Luân sẽ tiếp tục góp mặt tại VCS 2023, chính anh chàng này đã lên tiếng xác nhận sự việc:

Cựu BLV VCS – Hoàng Luân nói về việc bình luận trong năm 2023.

“Giải quốc tế mùa mới hả? Dự kiến năm 2023 mình chỉ làm LCK thôi, còn VCS là không có rồi đó.” –  “Pelu” nói về kế hoạch năm 2023 của mình.

Theo "Pelu" chia sẻ, anh sẽ bình luận cho LCK trong mùa giải 2023.

Theo “Pelu” chia sẻ, anh sẽ bình luận cho LCK trong mùa giải 2023.

Trước đấy, “Pelu” đã úp mở về việc chưa chắc sẽ được bình luận tại VCS 2023, bởi việc quảng cáo cho kênh phát sóng với của VCS chỉ là “job riêng” của anh. Trong buổi livestream gần đây, BLV này cũng cho biết sự việc ứng tuyển làm BLV VCS đang khá lạc quan. Vậy nên việc BLV kỳ cựu như Hoàng Luân tuyên bố không bình luận tại VCS 2023 đã làm rất nhiều người bất ngờ.

Trở lại với VCS, rất nhiều fan tò mò về sự nghiệp trong năm 2023 của các BLV cũ tại Garena như Ling Cao Thủ, Văn Tùng, Đức Mạnh, Mạnh An,… Đồng thời, nhiều người đồn đoán đến cả cái tên lâu năm như BLV Hoàng Luân cũng không thể bình luận VCS thì khả năng cao giải đấu này sẽ có thêm rất nhiều cái tên mới do Riot Games hoặc VNG lựa chọn.

Xem thêm: LMHT: LSB chiêu mộ DangMoo – nữ tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên tại LCK CL

#BLV Hoàng Luân #Hoàng Luân #LCK Tiếng Việt #Liên minh huyền thoại #LMHT #Pelu #VCS 2023

}

Tags: , , , , , ,
Nhiều dự án anime trong năm 2023 có khả năng bị trì hoãn do tình hình đại dịch
Tương lai cho thị trường game khi bước sang năm 2023

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu