eSports

BLV Hoàng Luân tiết lộ VCSB có thể sẽ được tổ chức trước VCS 2023

Share this article

Theo “nguồn tin mật” của BLV Hoàng Luân tiết lộ, giải đấu VCSB có thể sẽ được tổ chức và tìm ra 2 cái tên mới cho VCS Mùa Xuân 2023.

Cách đây hơn một tháng, đã có nhiều tin đồn về việc không có VCSB Mùa Đông 2022 cũng như Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2023. Nguyên nhân vì Vòng Thăng Hạng thường được tổ chức vào cuối tháng 11 hàng năm, nhưng đến hiện tại ban tổ chức vẫn chưa có thông báo gì, đến cả các đội tuyển cũng “không biết luôn”.

Do đó, nhiều game thủ cho rằng VCS Mùa Xuân 2023 sẽ giữ nguyên cả 8 đội tuyển cũ, bao gồm cả 2 cái tên top 7-8 là AS Esports và Genius Esports.

8 đội tuyển của VCS Mùa Hè 2022.

8 đội tuyển của VCS Mùa Hè 2022.

Nhưng trong buổi livestream gần đây, BLV Hoàng Luân cho biết có một đội tuyển VCS đã bật mí rằng vẫn sẽ có VCSB cũng như Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2023. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận thêm rằng đây là thông tin “bên lề” và chưa được xác thực.

Một đội tuyển VCS tiết lộ cho BLV Hoàng Luân rằng VCSB có thể sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Một đội tuyển VCS tiết lộ cho BLV Hoàng Luân rằng VCSB có thể sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Theo đó, nhiều fan đưa ra những ý kiến khác nhau, họ cho rằng VCSB và Vòng Thăng Hạng không được tổ chức vì Garena đã “bỏ bê” LMHT và VCS trong giai đoạn cuối này. Tuy nhiên, khi LMHT và VCS được Riot Games quản lý thì mảng Esports sẽ được vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, từ đó tổ chức đầy đủ các giải đấu một cách công khai minh bạch.

Trái lại, cũng có nhiều fan đồn đoán rằng VCS đang thiếu mất một đội tuyển là AS Esports. Nguyên nhân vì sau khi VCS Mùa Hè 2022 kết thúc, HLV Naul đã rời khỏi đội tuyển này, đồng thời fanpage đột ngột “bay màu” không rõ lý do. Vậy nên Riot Games đang phải gấp rút chuẩn bị cho VCSB cũng như Vòng Thăng Hạng trong giai đoạn Tiền Mùa Giải này.

Xem thêm: ‘Faker Trung Quốc – Nhất Diệp Chi Thu đời thực’ được fan đồn đoán sắp thi đấu VGVD tại KPL

#BLV Hoàng Luân #Hoàng Luân #Liên minh huyền thoại #LMHT #Pelu #vcs #VCS Mùa Xuân 2023 #vcsb #vòng thăng hạng

}

Tags: , , , , , , , ,
Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023
LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính có tín hiệu đáng mừng, khả năng cao quay lại ở đầu năm 2023

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu