Game PC – Console

Bluehole ra mắt trailer mới về chế độ Huấn Luyện trong PUBG, ra mắt ngay trong ngày mai

Share this article

PUBG bản PC sẽ được cập nhật Trại Huấn Luyện như trên bản mobile.

Gần đây, Bluehole – cha đẻ của tựa game ăn khách bậc nhất PUBG đã ra mắt trailer mới về chế độ huấn luyện dành cho phiên bản PC. Về cơ bản, chúng ta sẽ có một trại huấn luyện không khác gì như trên bản mobile nhưng sẽ đa dạng hơn về nội dung cũng như các phương thức luyện tập.

.

Một điểm dễ nhận thấy nếu so sánh với trại huấn luyện trong cả 2 phiên bản PUBG Mobile là dường như bản PC có độ phong phú hơn về bản đồ lẫn cả cách thức để luyện tập. Nếu như PUBG Mobile có các bia di chuyển sang ngang để tập bắn thì bản PC lại là di chuyển theo 1 cung tròn và bia cũng chỉ là những hình tròn xoay màu khi bắn trúng.

1 tấm bia xoay tròn trong PUBG PC

1 tấm bia xoay tròn trong PUBG PC

Các phương thức luyện tập trong PUBG PC cũng đa dạng hơn khá nhiều so với bản mobile khi cho phép người chơi còn có thể tập cả cách nhảy dù đúng vị trí, bắn trận giả theo 1 thao trường đã được thiết lập sẵn với các chướng ngại vật,… Ngoài ra, bạn có thể luyện tập khả năng “tổ lái” của mình trên trường đua cả ở trên bộ lẫn trên mặt nước với đầy đủ các phương tiện di chuyển có trong game.

khu nhảy dù

khu nhảy dù

pubgpc-training3

vượt chướng ngại vật

vượt chướng ngại vật

tổ lái thôi anh em

tổ lái thôi anh em

Chế độ huấn luyện không cho phép bạn chơi cùng bạn bè mà thay vào đó bạn sẽ được ghép với những người chơi khác và 1 phòng luyện tập sẽ có từ 5-20 người chơi cùng lúc. Có lẽ Bluehole thực hiện điều này để tránh việc bạn quá phụ thuộc vào những người đồng đội đã quen của mình và tạo không gian để bạn có thể hợp tác với những người chơi trên khắp thế giới.

Training Mode sẽ ra mắt trên máy chủ chính thức của game từ ngày mai 12/9.

}

Tags: , , , , , , ,
Knives Out sẽ chính thức đặt chân lên nền tảng PlayStation trong năm 2019
Biệt Đội Phép Thuật – Game MMORPG màn hình dọc “độc, lạ” sắp được VTC Game phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu