Game Online

Bluehole lần đầu ra mắt chương trình khuyến mại dành cho PUBG, giảm giá mua game tận… 2 USD

Share this article

Nếu bạn chưa sở hữu tựa game này, đây là cơ hội vàng để có thể mua PUBG với mức giá rẻ chưa từng từng có…

Kể từ khi ra mắt, PlayerUnknown’s Battleground đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu. Thuộc thể loại Battle Royale – đấu trường sinh tử, PUBG ngay lập tức đã khiến game thủ say mê bởi lối chơi rất cuốn hút. Tuy nhiên nhiều người vẫn gặp phải khá nhiều rào cản về cấu hình cũng như suy nghĩ bỏ tiền ra để sở hữu một game bản quyền.

pubg

Nắm bắt được vấn đề đó, Bluehole và Steam đã liên kết với một trang web có tên CDKeys để tiến hành đợt giảm giá PUBG lớn nhất từ trước đến nay. Cụ thể, bạn chỉ cần truy cập trang web này và nhập mã PUBGCDKEYS7, ngay lập tức mức giá để sở hữu PUBG sẽ giảm xuống còn 28,08$, nghĩa là sẽ rẻ hơn khoảng gần…2 USD nếu so với việc mua trực tiếp qua Steam.

pubg4

Trên thực tế thì đối với những người chơi mua game qua các tổng đại lý phân phối khác như CDKeys, thì đây là một mức giảm giá tương đối lớn (28,09 USD so với giá gốc 36.19 USD), tuy nhiên thì có thể thấy rằng chương trình giảm giá này cũng không mấy quan trọng khi giá mua game trên Steam cũng chỉ dừng lại ở con số 29,99 USD.

pubg

Đó là chưa kể để mua được PUBG với mức giá rẻ qua trang web trên, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản và thanh toán bằng Paypal. Sẽ là hơi bất tiện với những game thủ ở Việt Nam không sở hữu loại thẻ này, vì vậy nên mục đích của bài viết này cũng chỉ là để ghi nhận lại sự hào phóng của NSX game đối với chương trình khuyến mãi “lớn nhất từ trước đến nay” mà thôi.

http://game4v.com/game-online/lmht-chinh-thuc-bi-pubg-vuot-mat-tai-cac-phong-net-han-quoc-466876.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Ngạo Kiếm Vô Song 2 chính thức ra mắt vào ngày 27/10 cùng giải đấu lớn
Sự ra đời của cái chảo “bá đạo” trong PUBG chỉ là một… tai nạn ngoài ý muốn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu