Phim-Truyện

Blue Lock – Trận ra quân đầu tiên của đội Z có gì hấp dẫn?

Share this article

Sau cùng thì Blue Lock tập 3 cũng mang đến cho người xem những trận ra quân đầu tiên khá là hấp dẫn cùng những màn thể hiện đầy kịch tính của 2 đội bóng.

Trong một cuộc họp trực tuyến với Isagi và những người bạn ở cùng ký túc xá của anh ấy, Jinpachi nói với những người chơi về lựa chọn đầu tiên. Anh ấy giải thích rằng họ sẽ cùng chơi với tư cách là đội Z trong một giải đấu vòng tròn theo từng lượt với bốn đội khác nhau tại đây. Sau khi tất cả các trận đấu đã diễn ra, hai đội đứng đầu của bảng danh sách sẽ đủ điều kiện tham gia và đạt điều kiện thứ 2 của giải đấu. Tuy nhiên, anh ấy thêm một quy định khác làm thay đổi quan điểm của mọi người về trò chơi. Jinpachi giải thích rằng ngoài những cầu thủ dẫn đầu của 2 đội thì những tiền đạo có điểm số cao nhất của ba đội còn lại cũng sẽ lọt vào vòng tuyển chọn thứ hai, và điều này đã mang đến cơ hội tranh vé vớt của các cầu thủ.

Trong trường hợp 2 cầu thủ của 3 đội cuối bảng có số bàn thắng bằng nhau thì sẽ chọn 1 cầu thủ dựa trên hệ số điểm Fairplay. Vị trí của những người chơi khác nhau được quyết định dựa trên các trò chơi oẳn tù tì và kéo ngẫu nhiên. Isagi giành được vị trí tiền đạo trung tâm mặc dù không phải ai cũng hài lòng với quyết định này. Đội Z dự kiến sẽ chơi trận đầu tiên với đội X vào cùng ngày. Tất cả các trận đấu trong lựa chọn đầu tiên sẽ kéo dài 45 phút và các pha phạm lỗi sẽ được gọi bằng VAR.

Đội X và đội Z cuối cùng cũng gặp nhau trên sân bóng mà hoàn toàn không biết gì về điểm mạnh và điểm yếu của nhau. Như đã đề cập trước đó, Isagi đã thắng trò chơi oẳn tù tì và cắt kéo để có cơ hội chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm cho đội. Khi trận đấu bắt đầu, anh ấy hơi lo lắng trong giây lát khiến Raichi có đủ thời gian để nhanh chóng cướp bóng từ tay anh ấy. Isagi đã bị sốc nhưng đồng đội của anh ấy đã biện minh cho quyết định của anh ấy bằng cách nhắc anh ấy rằng người chơi hàng đầu kể cả trong ba đội thua cuộc sẽ lọt vào vòng tuyển chọn thứ hai.

Cuối cùng, Bachira và Isagi có một cuộc thảo luận ngắn về trận đấu đang diễn ra và quyết định rằng họ phải ghi ít nhất một bàn thắng trước khi hết giờ. Bỏ qua sự cạnh tranh đang diễn ra giữa các cầu thủ trong đội của họ, hai tiền đạo di chuyển một cách chiến lược về phía cột gôn của đội X với Isagi sẽ ghi bàn. Cuối cùng khi anh ấy nhận được đường chuyền từ Bachira, anh ấy nhận ra rằng Barou đang chạy về phía mình. Không tin tưởng vào khả năng của mình, Isagi chuyền bóng cho Kunigami, người đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội Z ngay trước khi hết giờ. Barou gọi Isagi là kẻ hèn nhát vì không tự mình đạt được mục tiêu.

Sau đó trong phòng thay đồ, Isagi lập luận rằng nhiệm vụ của tiền đạo là can đảm gắn kết cả đội lại với nhau và buộc họ phải chơi như một với sức hút và hành động trên sân của anh ấy. Đó chính xác là những gì Barou đã làm với bàn thắng đầu tiên cho đội X, đội cũng bị chia rẽ cho đến thời điểm đó. Hóa ra Jinpachi đã gián tiếp chỉ ra học thuyết trên sân này khi bảo các cầu thủ tái tạo bóng đá từ con số không. Vì vậy, vào cuối ngày, đội X đã giành chiến thắng trong trò chơi với cách biệt rất lớn 5-1 trước đội Z.

#Anime Blue Lock #Blue Lock tập 3 #Tóm tắt Blue Lock tập 3

}

Tags: , ,
Minato có khả năng sẽ trở thành nhân vật chính trong manga mới của Kishimoto Masashi
LMHT: ‘Thầy dạy leo rank’ bị cộng đồng mỉa mai khi tụt từ Kim Cương 4 xuống Bạch Kim 1

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu