Phim-Truyện

Blue Lock – Khi đội Z phải đụng một kẻ thù đáng gờm ngay ở trận đầu tiên

Share this article

Trong tập thứ 4, Isagi và các đồng đội của mình trong đội Z đã đụng phải một đội hình hạt giống rất mạnh, họ là những ứng cử viên sẽ vượt qua vòng tuyển chọn này.

Trong tập thứ tư của Blue Lock, Isagi và các bạn cùng ký túc xá ngồi lại với nhau để phân tích điểm mạnh của họ nhằm chuẩn bị cho trận đấu sắp tới phải thắng với đội Y. Khi trận đấu kết thúc, đội Z đấu tranh để tìm ra sơ hở trong hàng thủ của đối thủ trong khi chính họ bị áp đảo bởi các cuộc phản công của họ. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của ‘Blue Lock’ tập 4, hãy cùng Game4V phân tích sâu tập này nhé.

Sau thất bại đáng xấu hổ trước đội X, Isagi và các đồng đội giờ đã hiểu tầm quan trọng của việc chơi vì nhau thay vì động cơ ích kỷ của bản thân từng cá nhân trong đội. Trước khi trận đấu tiếp theo diễn ra, họ tổ chức một cuộc họp trong đó tất cả các thành viên trong đội chia sẻ về điểm mạnh của họ để có thể hình thành chiến lược tùy thuộc vào điều đó. Isagi nhận ra rằng anh ấy không thể nghĩ ra bất cứ điều gì cụ thể trong khi những người bạn cùng ký túc xá của anh ấy đều rất rõ ràng về khả năng độc đáo của họ. Cuối buổi tối hôm đó, Isagi ngồi một mình trong quán ăn tự phục vụ để suy nghĩ về tuần đầu tiên của mình tại cơ sở Blue Lock thì Kunigami đến nói chuyện với anh.

Kunigami cảm ơn anh ấy vì đường chuyền trong trận đấu trước và hỏi tại sao anh ấy lại chọn anh ấy khi người chơi khác cởi mở hơn. Isagi đã không suy nghĩ quá nhiều về nó trước đây nhưng lập luận rằng anh ấy có thể hiểu được sức mạnh đá phạt của mình nhờ vào trò chơi đuổi bắt, điều này đã giúp anh ấy tự tin giao bóng cho mình. Đó là lúc Kunigami nhận ra rằng khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng trong game của Isagi chính là thế mạnh của anh. Sau đó, hai đồng đội cùng nhau chia sẻ bữa tối và sau đó được tiết lộ rằng họ sẽ đấu với đội Y trong trận tiếp theo.

Vào ngày thi đấu, đội Z bắt đầu trận đấu với Kunigami chuyền bóng cho Bachira. Vì điểm mạnh của anh ấy là rê bóng, nên đội đã lên kế hoạch tận dụng tối đa lợi thế của mình bằng cách cho phép anh ấy chơi tự do để anh ấy có thể đưa bóng đi xa nhất có thể. Tuy nhiên, trò chơi solo của anh ấy chỉ có thể ở một mức độ nhất định và đội Y đã nghiên cứu rất kỹ về điểm mạnh của anh ấy. Do đó, họ sử dụng hai cầu thủ để cản bước Bachira di chuyển về phía trước trong khi cầu thủ thứ ba cố gắng giành quyền kiểm soát bóng từ anh ta. Nhưng Bachira đủ thông minh để nhìn thấu điều này và chuyền bóng cho đồng đội trước khi họ có thể vượt qua anh ta.

Đội Z trông tự tin hơn rất nhiều so với trận đấu trước và họ đã có những bước tiến tốt trong những phút đầu của trận đấu. Trên thực tế, họ cũng tìm được sơ hở và bóng được chuyền cho Kunigami, người được cho là sẽ ghi bàn thắng cho đội. Trong khi mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch của Isagi và đồng đội, hàng thủ của đội Y tỏ ra quá tốt và họ đã chặn được cú sút của Kunigami. Bóng dội đến chỗ Nico, người đã chờ đợi quyền sở hữu từ lâu. Ngay khi nhận được bóng, Nico đánh bóng sang đầu bên kia sân, nơi Okawa đang đợi đường chuyền. Vì các cầu thủ của đội Z chủ yếu ở nửa sân còn lại nên hàng thủ của họ quá yếu so với một người tầm cỡ như Okawa. Tiền đạo này dễ dàng rê bóng giữa các hậu vệ còn lại và đưa bóng vào lưới khi thủ môn cố lao về phía anh. Chỉ trong vài giây, không khí của trận đấu thay đổi khi đội Y dẫn trước 1-0. Bây giờ họ đã chiếm thế thượng phong, họ bắt đầu lãng phí thời gian bằng cách chuyền bóng cho nhau mà không có ý định tấn công.

Trong thời gian nghỉ giữa hiệp, các cầu thủ bắt đầu tranh cãi về cách tiếp cận hiện tại của họ vì có vẻ như đội Y chắc chắn có chiến lược tốt hơn. Nhưng Wataru chỉ ra rằng đã quá muộn để thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào và họ có thể khiến mọi thứ hoạt động. Trong hiệp hai, đội Z sử dụng đội hình Gagamaru của họ, trong đó Isagi xuất phát từ cánh và nhắm đến một quả tạt sớm vào khoảng trống gần như không thể gần khung thành. Khi họ thực sự cố gắng thực hiện điều này, đội gần như đã ghi được bàn thắng. May mắn thay, họ vẫn đến được góc nhưng ngay khi Bachira chuẩn bị nổ súng, Isagi cuối cùng cũng nhận ra ai đã điều khiển đội Y suốt thời gian qua. Anh ấy chạy ngược hướng với những người khác, trong khi nỗ lực ghi bàn của đội anh ấy bị hủy hoại. Các cầu thủ của Đội Y làm những gì họ đã làm từ lâu và cố gắng chuyền bóng cho Nico nhưng Isagi đã ở trước mặt anh ấy và giành quyền kiểm soát bóng. Sau đó, anh ấy cố gắng thực hiện một cú sút vào khung thành nhưng bóng dường như đi ra ngoài. Tuy nhiên, Gagamaru đã nhanh chân và biến thành bàn thắng. Tỉ số lúc này là 1-1. Nico không ngạc nhiên khi Isagi đã nhìn thấu sự thật rằng anh ấy đang đóng một vai trò quan trọng trong chiến thuật phản công của đội mình. Giờ đây số phận của cuộc chơi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cả 2 người và chiến thuật của họ kể từ đây, liệu team Z có thể chiến thắng được đối thủ mạnh này không?.

#Anime Blue Lock #Tải phim Blue Lock #Tóm tắt Blue Lock tập 4

}

Tags: , ,
MrBeast tiếp tục thiết lập kỷ lục mới trên YouTube trong năm 2022
Thứ kim loại được tiêm vào người Wolverine sẽ được tìm thấy trong Captain America 4

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu