Game PC – Console

Blizzard sẽ hé lộ thêm các tin tức về Warcraft, Diablo và Overwatch trong vài tuần tới

Share this article

Dù cho có sự chậm trễ trong quá trình phát triển, Blizzard xác nhận rằng thông tin chi tiết về Overwatch 2 và Diablo 4 sẽ sớm ra mắt.

Blizzard

Phần tiếp theo sắp ra mắt của tựa game bắn súng cực kỳ nổi tiếng năm 2016 Overwatch là thứ mà nhiều người hâm mộ Blizzard đã để mắt đến, cùng với đó là tựa game Diablo 4 được rất nhiều game thủ chờ đợi.

Kể từ khi Microsoft mua lại nhà phát hành trò chơi Activision Blizzard với giá gần 70 tỷ đô la vào đầu tháng này, sự chú ý của cộng đồng đã đổ dồn về phía nhà phát hành của các tựa game Call of Duty, World of Warcraft và Overwatch. Đã có những cuộc thảo luận về khả năng các trò chơi ấy trong tương lai trở thành độc quyền của Xbox và PC, về các trò chơi mới sẽ được mắt mà từ lâu đã bị bỏ rơi, và về điều gì sẽ xảy ra với các trò chơi tiếp theo mà Blizzard hiện tại đang thực hiện. Các thông tin xoay quanh Blizzard và Microsoft thì nhiều vô số, nhưng chi tiết về các dự án bị trì hoãn của công ty thì đáng tiếc vẫn không thấy bóng dáng đâu.

Trong các tựa game ấy, phần tiếp theo sắp ra mắt của tựa game bắn súng cực kỳ nổi tiếng năm 2016 Overwatch là thứ mà nhiều người hâm mộ Blizzard đã để mắt đến nhiều nhất, cùng với đó là tựa game Diablo 4 cũng được rất nhiều game thủ mong đợi. Tuy nhiên sau khi không có tin tức về các trò chơi ấy trong một thời gian khá dài, cả hai đều được công bố là sẽ bị trì hoãn vô thời hạn bởi Blizzard do quá nhiều chuyện xảy ra. Cộng đồng đã không được nghe gì về khung thời gian các trò chơi ấy có thể phát hành nữa, và điều này đối với các game thủ là một điều đáng lo ngại. May mắn thay có vẻ như Blizzard sẽ phá vỡ sự im lặng của mình đối với các tựa game bị trì hoãn ấy trong thời gian sắp tới.

Blizzard sẽ hé lộ thêm các tin tức về Warcraft, Diablo và Overwatch trong vài tuần tới

Việc Ybarra trực tiếp trả lời game thủ có vẻ cũng là nỗ lực của các lãnh đạo Blizzard trong việc cải tổ lại mối quan hệ giữa họ với cộng đồng người chơi.

Trong một công bố tiết lộ dự án game sinh tồn mới Blizzard đang phát triển, một game thủ đã chỉ trích quyết định của công ty trong việc quảng bá một trò chơi mới mà không phát hành thông tin về các tựa game đã công bố trước đó. Một thành viên của Blizzard đã gia nhập công ty từ năm 2019 là Mike Ybarra đã trả lời lại rằng cả Overwatch 2, Warcraft và Diablo 4 đều sẽ được hé lộ thêm một số tin tức trong những tuần tới. Những tin tức này sẽ là gì là điều chưa ai biết rõ, và liệu nó có đi kèm ngày phát hành mới cho các trò chơi bị trì hoãn hay không cũng không ai có thể đoán được. Mặc dù vậy Blizzard cuối cùng sẽ sớm đưa ra nhiều thông tin chi tiết hơn, và đây là một điều tốt cho những game thủ đã kiên nhẫn chờ đợi sự tĩnh lặng của các dự án này bị phá vỡ.

Ngoài ra việc Ybarra trực tiếp trả lời game thủ có vẻ cũng là nỗ lực của các lãnh đạo Blizzard trong việc cải tổ lại mối quan hệ giữa họ với cộng đồng người chơi. Bởi vì những tranh cãi về các vấn đề quấy rối tại nơi làm việc vẫn còn xoay quanh Blizzard, Ybarra đã đưa ra một tuyên bố phác thảo kế hoạch của Blizzard cho năm 2022 trong việc xây dựng lại niềm tin với nhân viên và những game thủ chơi trò chơi của công ty. Đây có vẻ là một khởi đầu tốt đẹp cho năm mới với việc Blizzard thừa nhận sai lầm của mình, đồng thời nỗ lực lại từ đầu cho một tương lai tươi sáng hơn.

Xem thêm: Blizzard công bố trò chơi sinh tồn mới với lộ trình phát triển 10 năm 

#blizzard #Diablo #Overwatch #warcraft

}

Tags: , , ,
Cận cảnh bản Rules of Survival 2.0 vừa được NetEase Games tung ra
Võ Lâm Ngập Sắc Xuân: Bức họa thanh âm đặc biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ gửi đến cộng đồng dịp Tết này

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu