Game Online

Blizzard: “Overwatch chậm trễ Update là lỗi của những người chơi gian lận”

Share this article

Sau khi nhận được những than phiền từ cộng đồng mạng về việc quá trình Update các phiên bản mới của Overwatch trở nên quá chậm trễ, mới đây, đại diện của NSX Blizzard đã chính thức lên tiếng về vấn đề này…

Trong vài tháng gần đây, quá trình cập nhật game của Overwatch đột nhiên bị chững lại khi không có thêm một bản Big Update với nội dung lớn đáng chú ý nào. Nhiều người chơi đã tỏ ra khá phiền lòng vì vấn đề này và chỉ trích NSX đang không có được sự đầu tư nghiêm túc dành cho sản phẩm của mình.

Dĩ nhiên, khi mà Overwatch hiện đang là “con gà đẻ trứng vàng” của Blizzard thì lời cáo buộc này quả thật là “sai quá sai”, nhưng thực trạng chậm trễ Update game là điều mà ai cũng thấy, và đến thời điểm hiện tại, Jeff Kaplan – Giám đốc dự án Overwatch cũng đã phải lên tiếng giải thích về vấn đề này.

overwatch

Theo ông Kaplan cho biết, nguyên nhân của việc chậm trễ Update game xuất phát từ chính cộng đồng Overwatch, khi mà trong vài tháng vừa qua, số lượng người chơi sử dụng phần mềm gian lận cũng như sự xuất hiện của các bản hack mới bỗng tăng lên đột biến.

Các hệ thống bảo mật cũ của Blizzard gần như đã bị vô hiệu hóa trước những đợt tấn công dữ dội của người chơi gian lận. Điều này khiến cho đội ngũ kỹ thuật phải tập trung vào việc xử lý những cổng bảo mật và ngăn chặn nạn hack đang trở nên mất kiểm soát, khiến cho nguồn nhân lực sử dụng cho việc cập nhật và phát triển các phiên bản mới bị thiếu hụt đi rất nhiều.

Blizzard: “Overwatch chậm trễ Update là lỗi của những người chơi gian lận”

“Chúng tôi rất muốn ra mắt thêm những bản đồ mới, những Hero mới và những bộ trang phục đẹp mắt hơn nữa. Nhưng ở hoàn cảnh hiện tại, điều kiện không cho phép chúng tôi làm như vậy. Đội vận hành game đã phải dành rất nhiều thời gian và công sức để ngăn chặn và xử lý những người chơi có hành vi gian lận. Còn số lượng game thủ thiếu ý thức trong game thì ngày một tăng lên” – Kaplan cho biết.

overwatch

Có thể nói vấn nạn hack trong Overwatch hiện tại đang khiến cho Blizzard gặp khá nhiều rắc rối. Nhất là khi những đối tượng nằm trong “danh sách đen” này lại chủ yếu là những người chơi đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc – 2 thị trường lớn nhất của game, vì vậy việc xử lý hack một cách thấu đáo để vừa giữ một môi trường chơi game trong sạch nhưng cũng vừa giữ được sức hút tại 2 “mỏ vàng” nói trên cũng là một bài toán đủ khiến các NSX game phải đau đầu.

http://game4v.com/game-online/nhieu-game-thu-blade-soul-viet-keu-oan-sau-dot-thanh-trung-cua-garena-458161.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Hàng Long Phục Hổ ra mắt teaser chia đôi thiên hạ mở cửa ngày 15/9
5 điều kỳ thú nhận thấy ngay khi trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu