Game Online

Blizzard nói gì với các chỉ trích nhắm vào tính năng mở quà “bất công” của Overwatch?

Share this article

Trước những chỉ trích từ phía người chơi về tính năng mở hộp quà của Overwatch, đại diện Blizzard đã có câu trả lời khá… chung chung.

Đối diện với các phản hồi có phần khắt khe từ phía người chơi về tính năng Loot Box của Overwatch, đạo diễn Jeff Kaplan cho biết trong một bài chia sẻ trên diễn đàn gần đây, rằng Blizzard có lưu tâm đến các thông tin liên quan đến các hộp quà trong sự kiện Anniversary và toàn bộ quá trình từ trước đến nay. Ông không đi sâu vào đề cập bất kì chi tiết cụ thể nào, nhưng ông nói rằng Blizzard đang tìm hiểu những gì có thể được thực hiện để đáp ứng lại các phản hồi.

Overwatch

“Tôi chỉ muốn thừa nhận rằng công ty có lưu ý theo dõi đề tài thảo luận về các hộp quà có liên quan đến event kỷ niệm, các sự kiện khác cũng như vấn đề loot box nói chung,” Kaplan cho biết. “Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận thực sự tuyệt vời về những phản hồi đã được nhận trong tuần này. Tuy bản thân hiện chưa nghĩ ra được bất kỳ giải pháp tức thì nào để báo cáo, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất lúc này là cho các bạn biết chúng tôi đang thật sự lắng nghe.”

Kaplan cũng khẳng định rằng ông hoan nghênh cộng đồng tiếp tục gửi thêm ý kiến, suy nghĩ về tính năng mở hộp quà, cũng như các phần thưởng và đồ trang trí khác trong Overwatch.

Overwatch

Một số người chơi đã chỉ trích hãng sản xuất quá tham lam khi phát hành Overwatch với mức giá cao nhưng không quên tranh thủ vơ vét thêm tiền từ cộng động với những hoạt động mua bán vật phẩm trong game. Đặc biệt là hệ thống hộp quà tặng loot box, có khả năng cung cấp cho bạn các skin và sơn xịt Spray ngẫu nhiên, bên cạnh những thứ khác. Điều đáng nói là người chơi có thể mua những chiếc hộp quà bằng tiền thật, mặc dù phần thưởng mở được vẫn hoàn toàn ngẫu nhiên.

Overwatch

Sự kiện kỉ niệm Overwatch tròn một năm tuổi vẫn đang diễn ra, với các bản đồ, skin, item mới. Bên cạnh đó, phiên bản đặc biệt Game of The Year Edition cũng đã được phát hành.

Bạn có ý kiến gì về các hộp quà của Overwatch? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây nhé!

Theo Gamespot

}

Tags: , , , , , ,
Loạt game IP Võ Lâm Truyền Kỳ làm nên dòng kiếm hiệp huyền thoại
Nghịch Thủy Hàn hé lộ cốt truyện đồ sộ không thua kém tiểu thuyết kiếm hiệp

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu