Game PC – Console

Blizzard Entertainment công bố sự kiện Diablo Immortal

Share this article

Blizzard thông báo một sự kiện Diablo Immortal sắp tới có thể có nghĩa là ARPG sẽ đến điện thoại sớm hơn những gì người hâm mộ mong đợi.

Diablo Immortal

Diablo Immortal dự kiến ​​phát hành vào nửa đầu năm 2022 trên các thiết bị iOS và Android.

Kể từ khi thông báo của Diablo Immortal và “Các bạn không có điện thoại?” gây tranh cãi, đã có một số câu hỏi liên quan đến việc Diablo di động sẽ được đón nhận như thế nào. Tuy nhiên, với sự ra mắt của Diablo 4 dường như ngày càng xa, những người hâm mộ lo lắng chắc chắn sẽ quan tâm đến bất kỳ nội dung Diablo nào mà Blizzard có thể cung cấp. Ngày đó cũng có thể đến sớm, vì Blizzard đã công bố một sự kiện Diablo Immortal đặc biệt được lên kế hoạch cho hôm nay.

Sự kiện tập trung vào Diablo Immortal này sẽ chính thức bắt đầu lúc 6:30 sáng nay (ngày 25 tháng 4), điều này hơi kỳ lạ khi xem xét nó sẽ sớm như thế nào đối với game thủ. Nếu không, Blizzard đã không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào về sự kiện này. Tất cả các trang của luồng YouTube cho buổi phát sóng ngày mai đều nói rằng “Tin tức về Diablo Immortal sắp ra mắt”. Ngoài ra, nó yêu cầu người hâm mộ Diablo đăng ký trước cho bản phát hành cuối cùng của Diablo Immortal – bất cứ khi nào có thể.

Trong vài tháng qua, Blizzard đã tiết lộ một lượng lớn thông tin liên quan đến Diablo Immortal. Vào tháng 3, họ đã chia sẻ thông tin chi tiết của Diablo Immortal, Legendary Gems và Resonance levels, cũng như khả năng thay đổi lớp học của người chơi. Vào tháng 2, giám đốc trò chơi của Diablo Immortal đã gửi lời cảm ơn đến những người tham gia phiên bản close beta và cộng đồng Diablo, khuyến khích họ chờ đợi những tin tức trong những tháng tới. Vào tháng 12, một loạt video truyền thuyết ngắn gọn đã được chia sẻ trên Twitter. Một số người sẽ nói rằng Blizzard đang xây dựng một cái gì đó.

Blizzard Entertainment

Thông báo về sự kiện của Diablo Immortal.

Cộng đồng Diablo Immortal có phần chia rẽ về thông báo hôm nay. Một số người tin rằng Blizzard có thể hoãn phát hành Diablo Immortal, đến cuối năm 2022 hoặc thậm chí năm 2023. Những người khác cho rằng đây có thể là thông báo ngày phát hành chính thức, nếu không phải là ngày ra mắt đầy đủ của Diablo Immortal. Họ lập luận rằng nếu Diablo Immortal bị trì hoãn, Blizzard sẽ không tạo ra một sự kiện nào khác.

Diablo Immortal được công bố lần đầu tiên vào năm 2018, vì vậy những người hâm mộ Diablo đã chờ đợi ngày game di động ra mắt từ rất lâu. Nó được lên kế hoạch phát hành dự kiến ​​vào năm 2021, chỉ vì Blizzard sẽ trì hoãn trò chơi vào nửa đầu năm 2022 vào tháng 8 vừa qua. Trạng thái của trò chơi có thể phụ thuộc rất nhiều vào phản hồi close beta của Diablo Immortal. Nếu người chơi tin rằng nó cần thêm thời gian để phát triển, Blizzard có thể sẽ chấp nhận nó.

Tất cả những gì người hâm mộ Diablo có thể làm là theo dõi sự kiện của Blizzard vào ngày mai và hy vọng những điều tốt đẹp nhất. Một lần nữa, sự kiện Diablo Immortal đã phát sóng lúc 6:30 sáng ngày 25 tháng 4. Lý do cho sự kiện sớm không rõ ràng, nhưng nếu đó là một tin xấu, Blizzard có thể sẽ không tổ chức một sự kiện nào cả. Ngày phát hành có thể sớm được xác nhận.

Xem thêm: Dying Light 2 đã bán được 5 triệu bản sau tháng đầu phát hành

#blizzard #Blizzard Entertainment #Diablo #Diablo: Immortal #NetEase

}

Tags: , , , ,
Final Fantasy 16 có thể sẽ khai thác khía cạnh cốt truyện của Warrior of Darkness
Sony đạt được những thành tựu đáng kể trong ngày bảo vệ môi trường

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu