Game Online

Blizzard đền 3 pack bài miễn phí vì sự cố server của Hearthstone

Share this article

Game4V >
Game Online

Blizzard đền 3 pack bài miễn phí vì sự cố server của Hearthstone

ryualviss2ryualviss2Game Online22/12/2017
  • Trong khi Riot đang bay cao nhờ Arcane thì Blizzard bị người hâm mộ la ó không ngừng, hơn 1200 nhân viên ký tên đòi sa thải CEO, hết phốt này đến phốt khác
  • Blizzard tuyển Giám đốc game di động làm Overwatch Mobile
  • Roblox vượt qua Activision Blizzard trở thành công ty game có giá trị nhất

Kể từ khi ra mắt, bản mở rộng Kobolds & Catacombs đã trở thành hit mới thu hút không ít người chơi Hearthstone, đặc biệt là với những ai yêu thích thử thách cùng Dungeon Run.

Nhưng điều này cũng kéo theo không ít bất cập về đường truyền server, khiến Blizzard phải lên tiếng xin lỗi và hứa hẹn đền bù bằng 3 gói thẻ hoàn toàn miễn phí.

 

Kể từ khi tung ra bản cập nhật Kobolds & Catacombs, tình trang delay đã thường xuyên diễn ra trong quá trình nhận các nhiệm vụ hàng ngày. Theo lời quản lý cộng đồng Blizzard – ông Jesse Hill – thì phần lớn đến từ “những tác động không mong của việc có quá nhiều đợt Dungeon Run”. Các bản hotfix đã được tung ra, tình trạng delay đã giảm bớt, nhưng nó vẫn chưa hoàn toàn biến mất 100%.

Nếu bạn vẫn gặp vấn đề trong việc nhận nhiệm vụ, Blizzard khuyên bạn nên kiểm tra quest log từ 10-30 phút sau khi đăng nhập và bấm nút Quest Log để reset, hay chuyển sang chơi ở chế độ  Play Mode hoặc Arena.

“Chúng tôi hiện đang tiến hành các giải pháp ngắn hạn để sớm giải quyết bớt các vấn đề rắc rối phát sinh,” Hill nói. “Và nhóm dự định sẽ triển khai các giải pháp lâu dài tốt hơn trong năm mới”.

Để đền bù cho những bất cập mà người chơi gặp phải – Blizzard sẽ tặng cho tất cả mọi người chơi ba gói thẻ Kobold & Catacombs “vào đầu tháng 1.” Chúng sẽ xuất hiện dưới dạng quà (gift) trong Battle.net và bạn có thể lấy để mở thẻ trong trò chơi.

Hearthstone – tựa game thẻ bài trực tuyến đình đám của Blizzard đang được phát hành miễn phí cho người chơi trải nghiệm trên các nền tảng Mac, Windows, iOS và Android.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/man-united-real-madrid-cung-khoe-ao-dau-thu-tu-trong-fifa-18-479306.g4v

blizzard đền bù game thủ game đấu bài game thẻ bài Hearthstone sự cố server

}

Tags: , , , , ,
Yugi H5 chính thức ra mắt cộng đồng đam mê game thẻ bài
Google vừa “nhảy” vào đấu trường Battle Royale với tựa game mới có tên Snowball Storm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu