Game Online

Blizzard chơi trội với biệt đội Taxi ‘Uberwatch’ tại hội trợ PAX East 2016

Share this article

Một biệt đội Taxi Uber được vũ trang hùng hậu và khoác lên mình những bộ cánh trang trí đậm chất Overwatch đã được Blizzard sử dụng để đưa đón fan hâm mộ của mình tại hội chợ game PAX East năm nay…

Đến với hội trợ game PAX East 2016, bên cạnh những cái tên quen thuộc như Heroers of the Storm, Diablo III,… thì Overwatch chính là sản phẩm mới nhất mà gã khổng lồ Blizzard mang đến triển lãm lần này. Và để quảng bá cho tựa game con cưng của mình, hãng game này đã lựa chọn một phương pháp có thể nói là “vô cùng bá đạo”, khi tổ chức một biệt đội Taxi theo mô hình Uber, bao gồm gần 100 chiếc xe, trong đó đa phần là loại xe bán tải hầm hố Ford F650 Supertruck, cùng với sự xuất hiện của rất nhiều những mẫu xe thể thao hầm hố khác, thậm chí có cả sự xuất hiện của thương hiệu siêu xe danh tiếng Lamborghini.

overwatch

Được biết, biệt đội siêu xe này sẽ chỉ đảm nhận một nhiệm vụ duy nhất, nhưng cũng là nhiệm vụ quan trọng nhất, đó là đưa đón các game thủ đến địa điểm diễn ra hội trợ PAX East 2016 tại Boston, Hoa Kỳ. Chiến dịch “Uber-watch” này là kết quả của sự hợp tác giữa Blizzard và hãng Taxi Uber nằm trong kế hoạch quảng bá thương hiệu của cả hai sản phẩm Overwatch lẫn hãng Taxi này.

Việc đưa đón game thủ sẽ được thực hiện ngẫu nhiên bởi những tài xế Taxi ở gần địa điểm yêu cầu nhất, và nếu may mắn, những fan hâm mộ của Overwatch sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác ngồi trên chiếc siêu xe Lamborghini với tài xế là cô nàng Tracer xinh đẹp. Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về “Biệt đội Uber-Watch” hùng hậu này:

overwatch

overwatch

overwatch

overwatch

overwatch

overwatch

overwatch

[fresh_embepost pid=”347564″ ] [fresh_embepost pid=”347543″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Đã đến lúc nên đổi tên chế độ Zombie trong Đột Kích?
Offline Cần Thơ của Gunny Mobi thu hút hơn 9 nghìn lượt xem trực tuyến

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu