Game PC – Console

Blizzard chính thức mở cửa miễn phí Overwatch cho game thủ toàn thế giới trải nghiệm

Share this article

Ở thời điểm hiện tại, game thủ trên toàn thế giới đã có thể dễ dàng tải xuống và trải nghiệm miễn phí Overwatch – tựa game bắn súng con cưng của Blizzard Entertainment

Ít ngày trước, Blizzard đã chính thức đưa hero mới Wrecking Ball – chú chuột Hamster 14 tuổi điều khiển Robot vào trong tựa game con cưng Overwatch. Và để chào đón cho sự xuất hiện của hero thứ 28 này, Blizzard đã quyết định sẽ cho game thủ PC trên toàn thế giới trải nghiệm miễn phí tựa game Overwatch trong vòng 5 ngày kể từ ngày hôm nay.

overwatch

Cụ thể, bắt đầu từ 1h sáng ngày 27/07/2018 (theo giờ Việt Nam), Overwatch đã hoàn toàn miễn phí trên duy nhất nền tảng PC, thay vì cả PS 4 và Xbox One như trong những lần miễn phí trước đây. Toàn bộ 28 hero (trong đó có cả hero mới ra mắt Wrecking Ball), 18 bản đồ, các chế độ chơi Quick Play, Custom Games, và  Arcade trong tựa game đều được Blizzard mở cửa cho phép người chơi trải nghiệm tự do (chỉ duy nhất chế độ Competitive sẽ bị khóa). Tựa game sẽ mở cửa miễn phí trong vòng 5 ngày đến hết 2h sáng ngày 31/07/2018.

Thời gian cụ thể từng khu vực

Bước 1: Truy cập đường link sau và chọn nền tảng PC (người chơi PS4 và Xbox One cũng có thể lựa chọn nền tảng tương ứng)

Bước 2: Tải và Cài đặt Blizzard Battle.net bằng cách bấm vào ‘Download and Install  Blizzard Battle.net Desktop App.’ như hình dưới

untitled1 Game thủ PC sẽ được chơi miễn phí Overwatch vào tuần sau 3

Bước 3: Bật Blizzard Battle.net và đăng nhập vào tài khoản Blizzard của bạn (nếu chưa có bạn có thể tự tạo tài khoản miễn phí)

Bước 4: Chọn khu vực chơi của bạn, bấm vào biểu tượng Overwatch, tải game và trải nghiệm thôi

Overwatch Game thủ PC sẽ được chơi miễn phí Overwatch vào tuần sau 4

Lưu ý rằng, nếu như bạn quyết định gắn bó với Overwatch bằng cách mua game sau thời gian chơi miễn phí thì toàn bộ quá trình chơi miễn phí cũng như những Loot đồ nhận được trong thời gian này đều sẽ được lưu lại trong tài khoản của bạn. Dù không còn quá hot như thời điểm cách đây 2 năm nhưng đây vẫn là một cơ hội không thể bỏ qua với những game thủ muốn trải nghiệm một tựa game bắn súng hấp dẫn với tiết tấu nhanh, đồ họa đẹp mắt, gameplay ấn tượng như Overwatch.

http://game4v.com/pc-console/chu-chuot-hamster-dieu-khien-robot-wrecking-ball-se-chinh-thuc-ra-mat-trong-overwatch-vao-tuan-sau-518540.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Hướng dẫn chi tiết nhận miễn phí tựa game Guns of Icarus Alliance trị giá 15$
Không một thông báo, EA âm thầm xóa sổ hệ thống tặng game miễn phí trên Origin

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu