Game Online

Bless Online bất ngờ đóng cửa máy chủ tại Nga, sắp tới sẽ là châu Âu và Bắc Mĩ

Share this article

Là một sản phẩm thuộc hàng bom tấn tại Hàn Quốc nhưng điều không ai ngờ tới là các máy chủ quốc tế của Bless Online lại đang hoạt động trong tình trạng thoi thóp và sắp sửa có nguy cơ đóng cửa toàn bộ…

Vừa qua, cụm máy chủ Bless Online tại Nga đã buộc phải thông báo ngừng hoạt động sau khi thông báo doanh thu tụt giảm một cách thê thảm. Ra mắt vào tháng 12/2016, cụm máy chủ Nga chính là cụm Server quốc tế đầu tiên của Bless Online được đi vào hoạt động, sau sự “chào hàng” thành công vang dội của sản phẩm này tại quê nhà Hàn Quốc.

bless-online

Thật đáng tiếc khi mà việc những tựa game Online hiện nay chỉ tồn tại được trong một khoảng thời gian ngắn ngủi đã trở thành một điều khá quen thuộc, nhưng với trường hợp của Bless Online thì thực sự khá khó hiểu khi đây là một sản phẩm mà chất lượng và thương hiệu đều đã được khẳng định.

NPH Nga 101XP sau khi đi đến một thỏa thuận đồng nhất với NSX Neowiz đã đưa ra thông báo sẽ đóng cửa trò chơi kể từ ngày 25/5 tới. Tuy nhiên từ cuối tháng 4 này thì hệ thống đăng ký tài khoản cũng như nạp thẻ đã chính thức bị vô hiệu hóa.

bless-online

101XP cũng thông báo tới cộng đồng game thủ rằng họ có thể tham giá đăng ký thanh lý tài khoản để nhận được khoản đền bù tương ứng với 100% số tiền mà họ đã nạp vào game. Những người chơi quyết định gắn bó với Bless Online đến ngày 25/5 sẽ được tham gia một Sự kiện tri ân với nhiều phần quà mang tính trải nghiệm hấp dẫn.

Ngoài ra thì Neowiz cũng cho biết rằng các cụm máy chủ tại châu Âu và Bắc Mĩ của Bless Online hiện cũng đang trong tình trạng không mấy khả quan, và trong trường hợp xấu nhất thì NSX này sẽ buộc phải có động thái tương tự như ở Nga để tránh chịu thêm những khoản tổn hao kinh phí.

bless-online

Bless Online là trò chơi trực tuyến thể loại MMORPG được phát triển bởi đội ngũ Bless Studio thuộc công ty Neowiz của Hàn Quốc. Bless Online là một sản phẩm được đầu tư nhiều nhất từ phía Neowiz với hơn 150 người trong nhóm phát triển cùng nhau và sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 3.

Tại Hàn Quốc, Bless Online vẫn đang là một tựa game khá hot ở thời điểm hiện tại và được nhiều game thủ ưa thích sau hơn một năm ra mắt.

Chưa đầy 4 tháng, Overwatch đã kiếm được thêm 5 triệu người chơi

}

Tags: , , , , ,
Đột Kích: chỉ vì “lỡ tay” mà sự kiện tiêu vcoin tự dưng biến mất?
Super Team Origen của huyền thoại xPeke lên ngôi vô địch châu Âu tại giải đấu European Masters 2018

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu