Game Mobile

Bleach: Immortal Soul ra mắt

Share this article

QUỐC TẾ_ Trò chơi RPG anime Bleach: Immortal Soul chính thức mở cửa đón người chơi. Game thủ có thể download ngay về máy.

Bleach kể về những cuộc phiêu lưu của Kurosaki Ichigo khi anh có được những sức mạnh từ Shinigami (Thần chết). Sức mạnh mới phát hiện này buộc anh phải nhận nhiệm vụ bảo vệ con người khỏi các linh hồn xấu xa và hướng dẫn linh hồn sang thế giới bên kia.

Bleach: Immortal Soul ra mắt

Kurosaki Ichigo là một thiếu niên có khả năng nhìn thấy các linh hồn. Cuộc sống của anh thay đổi nhanh chóng bởi sự xuất hiện đột ngột của một Shinigami (những người điều chỉnh dòng chảy của linh hồn giữa thế giới con người và thế giới bên kia), tên là Kuchiki Rukia.

Bleach: Immortal Soul ra mắt

Tham gia vào game, bạn sẽ nhập vai nhân vật chính Kuchiki vượt qua những thách thức, tiêu diệt những linh hồn ma quái. Gameplay ARPG thể hiện rõ ở trò chơi này. Bạn sẽ tìm kiếm và chiêu mộ những chiến binh tham gia cùng mình trong đội hình. Thao tác điều khiển đơn giản là người chơi cần chạm vào tướng để ra chiêu, hoặc khi mở tính năng auto có thể tự động để tướng thi triển. Vượt qua từng cửa ải bạn sẽ nhận được đánh giá qua chỉ số sao.

Bleach: Immortal Soul ra mắt

Tạo hình nhân vậy trong Bleach: Immortal Soul được thiết kế dạng chibi nhỏ nhắn, dễ thương. Đồ họa 2D với gam màu tươi sáng, hiệu ứng skill mãn nhãn. Không những thế, việc lồng tiếng cho nhân vật trong game cũng được đầu tư công phu.

Hiện trò chơi Bleach: Immortal Soul mới phát hành trên nền tảng Android. Game thủ iOS cần chờ đợi thêm một thời gian để có thể trải nghiệm tựa game này. Bạn đọc quan tâm có thể tải game bên dưới.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/

Gameplay” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/V1Zgw6GHM4Q?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

}

Tags: ,
Vinh Diệu Tiên Phong – Game MMO di động bối cảnh vũ trụ
Thêm cơ hội cho game thủ thử bom tấn Tera Classic

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu