Game Online

Blade & Soul NA ra mắt Big Update với hàng loạt cập nhật mới trong hôm nay

Share this article

Bên cạnh các cụm máy chủ như Việt Nam hay Thái Lan thì thị trường NA/EU của Blade & Soul cũng bước vào giai đoạn Big Update lớn trong dịp cuối tháng 10…

Trong lần cập nhật này sẽ bao gồm các Dungeon mới và Update thêm tính năng Merchant of Wonders. Người chơi Blade & Soul sẽ được tái ngộ với Hive Queen/Zulia của Server Hàn Quốc và Đài Loan trong Dungeon mới Temple of Eluvium. Đây là một Dungeon khá khó ở chế độ phụ bản 6 người, yêu cầu người chơi phải hạ gục các Boss phụ để đủ điều kiện tiêu diệt Boss cuối.

Blade & Soul NA ra mắt Big Update với hàng loạt cập nhật mới trong hôm nay

Bên cạnh đó là Dungeon 24 người Fallen Aransu School hay Fallen School of Aransu. Great Thrall – Những người giám hộ của trường học Aransu đã bị tẩy não trong một đợt tấn công nhắm vào trường học này. Và thay vì bảo vệ trường học, họ đã biến thành những con rối bị điều khiển bởi thế lực tà ác. Nhiệm vụ của người chơi là đánh bại các Vileblood Thrall cùng thủ lĩnh của chúng, tìm lại ký ức thực sự cho những người giám hộ để thiết lập lại trật tự vốn có của trường Aransu.

blade-soul

Bên cạnh đó thì chuỗi sự kiện Halloween của game mang tên Blade & Ghoul Halloween cũng được hé lộ. Chuỗi sự kiện này cũng liên quan trực tiếp tới tính năng Merchant of Wonders, khi mà game thủ có thể mua trực tiếp các phần thưởng bằng gói vật phẩm Gift Box Ghoulish.

Về Merchant of Wonders, đây là tên gọi của một số trong những Thương gia thần bí, nhân vật sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở các phụ bản mà người chơi tham gia, mang tới những vật phẩm vô cùng quý hiếm, và dĩ nhiên giá cũng chẳng hề rẻ.

blade-soul

Shin Baeyun – tên gọi của Merchant of Wonders mới ra mắt trong bản Update này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi khá nhiều vật phẩm hot liên quan tới lĩnh vực…thời trang (outfit).

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại trang chủ: http://www.bladeandsoul.com.

Ở một động thái khác thì tại Việt Nam, Blade & Soul cũng đã cập nhật thêm phần nội dung cốt truyện mới cũng như Update hệ thống Dungeon 24 người. Tốc độ ra mắt Update tại Server Việt được đánh giá là khá nhanh và Class nhân vật mới – Warlock được dự đoán cũng sẽ sớm ra mắt vào tháng 10 này hoặc muộn nhất là cuối năm nay.

http://game4v.com/game-online/can-loi-voi-do-bua-het-cho-noi-voi-bo-trang-phuc-moi-ra-mat-cua-blade-soul-464842.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Paladins xuất hiện tướng mới với kỹ năng trở về từ cõi chết cực dị
Tiếp tục gửi lời chiêu mộ Khan, Moojin và Clid, SKT thể hiện khát vọng xây dựng lại đế chế của riêng mình

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu