Game Online

Blade & Soul chính thức ra mắt tại Đông Nam Á

Share this article

Tựa game bom tấn Blade & Soul đã chính thức được ra mắt trên hệ thống phát hành game của Garena Thái Lan…

Như chúng tôi đã đưa tin trong thời gian qua, tin đồn về việc Blade & Soul sắp sửa được phát hành tại Đông Nam Á vào hồi tháng 2 đã khiến cho cộng đồng game thủ tại đây, bao gồm cả Việt Nam, được một phen “đứng ngồi không yên”.

Và đến nay, sau hơn 3 tháng “giấu mặt”, Blade & Soul phiên bản SEA cũng đã chính thức được trình làng. Đơn vị phát hành sản phẩm này tại khu vực Đông Nam Á, không ngoài dự đoán chính là Garena chi nhánh Thái Lan. Mới đây, NPH này đã chính thức đăng tải thông tin về Blade & Soul trên trang chủ, đồng thời cập nhật bản Client của trò chơi này trên cổng phát hành của mình.

Bản Client của Blade & Soul đã được cập nhật trên Garena Thái Lan

Bản Client của Blade & Soul đã được cập nhật trên Garena Thái Lan

Do rào cản về ngôn ngữ nên tạm thời chúng tôi chưa nắm được nhiều thông tin về sản phẩm này. Được biết game đang trong giai đoạn Closed Beta ngắn hạn và người chơi sẽ phải bỏ tiền để mua các gói bản quyền nếu muốn trải nghiệm bản Beta này.

Thông tin về Blade & Soul trên trang chủ Garena Thái Lan

Thông tin về Blade & Soul trên trang chủ Garena Thái Lan

Phiên bản thương mại hóa của Blade & Soul SEA dự kiến sẽ được cho ra mắt vào mùa hè này. Đây sẽ là một lựa chọn khá lý tưởng cho game thủ Việt bởi cụm máy chủ Đông Nam Á chắc chắn sẽ khắc phục được phần lớn nỗi lo về Ping và lag, trong khi hầu hết các phiên bản của Blade & Soul đều được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nên chúng ta cũng không cần quá lo lắng về vấn đề bất đồng ngôn ngữ.

blade-soul

Được đánh giá là một trong những tựa game nhập vai trực tuyến thành công nhất trong vòng 10 năm trở lại đây, Blade & Soul chưa bao giờ là cái tên hết hot đối với cộng đồng game thủ Việt. Dù được phát hành hoàn toàn miễn phí, song tựa game này lại sở hữu hàng loạt những tính năng mang tính cân bằng rất cao.

Đặc biệt phải kể đến hệ thống Item và tiền tệ ingame được phân phối một cách khá “lành mạnh”, khi người chơi hoàn toàn có thể sở hữu các món đồ đắt giá nhờ vào nỗ lực cày kéo hoặc một chút may mắn.

blade-soul

Chế độ PvP thuần kỹ năng, không có sự tác động của yếu tố trang bị hoặc cấp độ chính là điểm thu hút lớn nhất đối với game thủ Việt.

Ngay từ khi ra mắt cụm máy chủ Đài Loan, Blade & Soul đã thu hút được không ít người chơi trong nước tham gia trải nghiệm, dù rào cản về ngôn ngữ vẫn còn rất lớn. Sau khi cụm máy chủ quốc tế của game được đi vào hoạt động và Server Đài Loan cập nhật thêm patch tiếng Anh thì con số này đang ngày càng gia tăng.

Trang chủ Server SEA: https://bns.garena.in.th/

Thông tin game trên Garena Thái Lan: http://www.garena.in.th/

Fanpage: https://www.facebook.com/th.bns/

Sau Võ Lâm Truyền Kỳ, đâu là tựa game kiếm hiệp được yêu thích nhất tại Việt Nam?

}

Tags: , , , , , ,
Vô Song Chiến Ký khởi dậy niềm đam mê dòng game nhập vai chiến thuật
Chiêm ngưỡng những Immortal Dota 2 tuyệt đẹp trong Battle Pass TI 8 mới ra mắt ít giờ trước

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu