Game Mobile

Blade of God – Phiên bản quốc tế của siêu phẩm Hồn Chi Nhận ra mắt

Share this article

Game4V >
Game Mobile

Blade of God – Phiên bản quốc tế của siêu phẩm Hồn Chi Nhận ra mắt

locnvlocnvGame Mobile24/05/2020
  • Cùng ‘hóng’ Blade of God – RPG hành động tuyệt mỹ

QUỐC TẾ_ Game thủ đã có thể chơi ngay Blade of God khi giờ đây bản quốc đã chính thức phát hành tại nhiều khu vực trên thế giới.

Theo thông tin Game4V ghi nhận, mới đây hãng PG Soul Games đã phát hành Phiên bản tiếng Anh của trò chơi hành động nổi tiếng Trung Quốc. Tên gốc của nó là Hồn Chi Nhận. Phiên bản tiếng Trung của trò chơi đã được phát hành vào năm 2019, và giờ đây phiên bản tiếng Anh đã có mặt trên cả thiết bị Android và iOS.

Blade of God là một game hành động 3D được lấy cảm hứng từ câu chuyện God of War. Trò chơi cho phép bạn điều khiển một nhân vật bí ẩn được trang bị lưỡi hái với mục tiêu tiến qua đầm lầy – một vùng đầy quái vật yêu ma. Nhiệm vụ của bạn tiêu diệt và loại bỏ chúng và tiến cấp sức mạnh nhân vật thông qua chiến lợi phẩm nhận được.

Blade of God - Phiên bản quốc tế của siêu phẩm Hồn Chi Nhận ra mắt

Blade of God – Phiên bản quốc tế của siêu phẩm Hồn Chi Nhận ra mắt

Hệ thống điều khiển của trò chơi tương tự như các game nhập vai chiến đấu khác thuộc thể loại MMORPG. Ở phía bên trái màn hình điện thoại của bạn, bạn có một phím điều khiển ảo để điều khiển việc di chuyển, chuyển động của nhân vật. Ở bên phải màn hình Blade of God, bạn thao tác với các nút tấn công cơ bản và ba phím ảo (skill) tấn công đặc biệt. Cách bố trí phím ảo trong game không có gì khác so với game mobile hiện nay.

Bối cảnh trong game với cuộc hành trình của bạn trong Blade of God như nỗ lực chiến đấu, thoát ra khỏi những mối đe dọa trong game Diablo. Trong suốt trò chơi, bạn phải đối mặt với những loài boss khổng lồ, sở hữu sức mạnh ghê gớm cùng những người chơi khác luôn cố gắng hăm dọa và tiêu diệt bạn.

Blade of God – Phiên bản quốc tế của siêu phẩm Hồn Chi Nhận ra mắt

Hình ảnh của Blade of God khá hấp dẫn và gợi nhớ đến những game khác như Devil May Cry hay God of War. Vào năm 2017, trò chơi đã được đề cử cho hạng mục Trò chơi Indie hay nhất bởi 4GAMER.NET tại TSG 2017.

Yêu cầu tối thiểu để chơi Blade of God trên thiết bị của bạn là ít nhất 2GB RAM. Các mẫu điện thoại iPhone được đề xuất để chơi là iPhone6s trở lên và iPad Air2 trở lên. Trò chơi đã có trên cửa hàng ứng dụng ngay lúc này. Bạn có thể tải xuống cho cả thiết bị AndroidiOS từ Google Play Store và App Store .

Tham khảo bản Trung Quốc: https://www.taptap.com/app/51662

 

Blade of God Hồn Chi Nhận

}

Tags: ,
Game4V tặng giftcode Toàn Dân Tam Quốc mừng game ra mắt
Special Force: Global ‘chốt hạ’ phát hành Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu