Phim-Truyện

Black Widow ra mắt trailer mới cùng lịch phát hành cụ thể

Share this article

Vào ngày 03/04 vừa qua thì bộ phim tiếp theo thuộc phase 4 của MCU là Black Widow đã ra mắt trailer mới cùng công bố về lịch phát hành cụ thể.

Black Widow: Goá phụ đen là một bộ phim siêu anh hùng tiếp theo sẽ được ra mắt thuộc phase 4 MCU. Do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối, dự định đây sẽ là bộ phim thứ 24 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim được Cate Shortland làm đạo diễn, do Eric Pearson viết kịch bản dựa trên câu chuyện của Jac Schaeffer và Ned Benson, và có sự tham gia của Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff / Black Widow, cùng với David Harbor, Florence Pugh, OT Fagbenle, William Hurt, Ray Winstone và Rachel Weisz. Lấy bối cảnh ngay sau sự kiện Captain America: Nội chiến siêu anh hùng (2016), Romanoff đang tìm hiểu và đối mặt với quá khứ của mình.

Bộ phim ban đầu được xem như phần phim mở đầu cho kỉ nguyên mới – Phase 4 của MCU nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà phim phải dời lịch chiếu và để lại vai trò mở màn cho TV series WandaVision. Ngay sau WandaVision là TV series The Falcon and The Winter Soldier được ra mắt – vì vậy bộ phim đáng lẽ sẽ đóng vai trò mở màn cho Phase 4 MCU như Black Widow lại ngậm ngùi ra mắt sau.

Những lần thay đổi và di dời lịch chiếu liên tục của các bộ phim Phase 4 MCU (Bao gồm cả Black Widow) đang khiến Disney gặp nhiều khó khăn khi cổ phiếu của họ bị ảnh hưởng khá nhiều. Chưa biết lý do thật sự cho việc liên tục dời lịch chiếu là gì nhưng chắc chắn rằng hứng thú cũng như sự háo hức của khán giả đối với phim bị ảnh hưởng rất nhiều.

Black Widow ra mắt trailer mới cùng lịch phát hành cụ thể

Black Widow ra mắt trailer mới cùng lịch phát hành cụ thể

Việc phát triển phim Black Widow bắt đầu vào tháng 4 năm 2004 bởi Lionsgate, với David Hayter trong vai trò biên kịch và đạo diễn. Dự án đã không tiến triển gì và bản quyền phim cho nhân vật được trả lại cho Marvel Studios vào tháng 6 năm 2006. Johansson đã được chọn vào vai cho một số bộ phim lấy bối cảnh trong MCU, bắt đầu với Iron Man 2 (2010). Marvel và Johansson đã bày tỏ sự quan tâm đến một bộ phim solo tiềm năng nhiều lần trong những năm sau đó, trước khi sự phát triển tiến triển với việc thuê Schaeffer và Shortland vào năm 2018. Benson đã được thuê và tiếp tục casting vào đầu năm 2019. Việc quay phim diễn ra từ tháng 5 đến tháng 10 năm 2019 Na Uy, Budapest, Maroc, Pinewood Studios ở Anh, và tại Atlanta và Macon, Georgia.

Black Widow sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 7 năm 2021 với vai trò là phim mở đầu cho Giai đoạn 4 của MCU. Lịch chiếu đã bị dời lại hai lần từ lịch chiếu ban đầu là tháng 5 năm 2020 do đại dịch COVID-19. Hiện tại qua trailer mới thì chúng ta đã được xác nhận ngày cụ thể mà phim ra rạp, chính là ngày 09/07. Nhưng nhiều người hâm mộ vẫn không tỏ ra vui vẻ gì khi phim công bố lịch phát hành, một phần là họ đã chờ đợi quá lâu rồi nên hứng thú giảm đi rất nhiều, nguyên nhân khác là chắc gì đây đã là lần dời lịch cuối cùng của bộ phim?

>>> Xem Thêm: Siêu phẩm anime của Netflix – Yasuke tung ra trailer mới cực kì mãn nhãn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Vương Quốc Xe Hơi 3: Cận cảnh tai nạn thảm khóc của Lightning McQueen trong trailer mới nhất
Những tình tiết đáng chú ý nhất trong tập 3 The Falcon and the Winter Soldier

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu