Game Online

Black Desert – tựa game online được mong chờ nhất năm 2018 chính thức mở cửa server Đông Nam Á

Share this article

Game4V >
Game Online

Black Desert – tựa game online được mong chờ nhất năm 2018 chính thức mở cửa server Đông Nam Á

latrongbaolatrongbaoGame Online05/01/2018
  • Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?
  • NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?
  • Game cốt truyện có chiều sâu và đồ hoạ ‘đỉnh’, bạn sẽ chọn bên nào?

Vào ngày 17/1 tới đây, siêu phẩm của Pearl Abyss mang tên Black Desert Online sẽ chính thức mở cửa máy chủ tại Đông Nam Á.

Đúng như những gì đã tuyên bố từ trước thì cụm máy chủ Đông Nam Á của Black Desert Online đã được ra mắt vào ngày đầu tiên của tháng 11/2017. Và sau hơn 2 tháng triển khai thì vào ngày 17/1 tới đây, server này sẽ chính thức đón game thủ vào trải nghiệm.

black-desert

Đợt Closed Beta của Black Desert Online tại server SEA đã diễn ra hồi tháng 11 năm ngoái

Ra mắt từ tháng 11, máy chủ này đã cho phép các game thủ thuộc khu vực Đông Nam Á có thể đăng ký trước và tham gia vào phiên bản Closed Beta. Được biết, cụm máy chủ Đông Nam Á sẽ hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia. Tuy nhiên, Black Desert Online sẽ phát hành theo dạng game thu phí, nghĩa là người chơi sẽ phải bỏ tiền để mua các gói bản quyền game mới có thể trải nghiệm trò chơi.

black

Với đợt ra mắt này, Black Desert Online cũng mở bán những gói Pre-order rất hấp dẫn

Black Desert Online là tựa game nhập vai có đồ họa 3D bom tấn được phát triển bởi studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa Calpheon và vương quốc Valencia. Với một thế giới mở vô cùng rộng lớn, Black Desert cho phép game thủ có thể tự do lang thang để khám phá nhứng vùng đất tuyệt đẹp trên bản đồ.

black1

black2

Áp dụng hệ thống semi non-target và cả non-target như Blade and Soul, Black Desert Online đem đến những trận chiến đòi hỏi kỹ năng rất cao. Hệ thống nhân vật và vũ khí trong game cũng vô cùng đa dạng khi ở thời điểm hiện tại, đã có tới 16 class nhân vật với những đặc tính riêng biệt để game thủ có thể tha hồ lựa chọn.

Là một tựa game online có đồ họa cực đỉnh, Black Desert cũng yêu cầu một cấu hình không hề nhẹ nhàng nếu so với những game online khác. Dưới đây là cấu hình tham khảo của game:

sys

  • Trang chủ: https://www.sea.playblackdesert.com/main/index

 

black desert Black Desert Online Black Desert Online SEA Game Online

}

Tags: , , ,
Paladins ra mắt chế độ Battle Royale mới, mang tên… Battlegrounds
Cách lấy 3 gói thẻ Hearthstone vừa được phát miễn phí

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu